UPPSALA UNIVERSITY SCHOLARSHIPS 2024 IN SWEDEN (STUDY IN EUROPE)

Deadline: 23:59 (CET) 22/01/2024Học bổng du học Thụy Điển

Học bổng du học Thụy Điển Đại học Uppsala 2024

Học bổng du học Thụy Điển, mở ra cơ hội học tập vượt trội cho sinh viên quốc tế, không chỉ hỗ trợ học phí mà còn chi phí sinh hoạt, giúp bạn tập trung vào học tập và trải nghiệm văn hóa Thụy Điển. Trường nổi tiếng với cam kết về nghiên cứu xuất sắc, chào đón ứng viên từ khắp nơi trên thế giới để cùng nhau tạo nên một cộng đồng học thuật đa dạng và hợp tác. Hãy nắm bắt cơ hội trở thành một phần của ngôi trường danh tiếng này và định hình tương lai của bạn với Học bổng Đại học Uppsala 2024.

Học bổng Đại học Uppsala 2024

Là cơ hội tuyệt vời cho cá nhân xuất sắc theo đuổi học vấn trong môi trường hỗ trợ và sáng tạo. Những người nhận học bổng sẽ tiếp cận các cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên hàng đầu thế giới và một mạng lưới bạn bè cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới. Cam kết của Trường với sự xuất sắc học thuật được phản ánh rõ trong học bổng này, nhằm khuyến khích ham học và học hỏi dựa trên nghiên cứu. Nâng cao hành trình học vấn của bạn với Học bổng và chuẩn bị cho tương lai thành công trong môi trường cạnh tranh toàn cầu ngày càng gay gắt.

Chi tiết về Học bổng Đại học Uppsala 2024

Quốc gia: Thụy Điển

Bậc học: Thạc sĩ

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Loại Học bổng du học Thụy Điển:

• Học bổng Anders Wall – cho chương trình cử nhân và thạc sĩ
  • Học bổng King Carl Gustaf – cho chương trình thạc sĩ
  • Học bổng Toàn cầu Đại học Uppsala – cho chương trình thạc sĩ. Lợi ích của Học bổng Đại học Uppsala 2024 tại Thụy Điển

Lợi ích Học bổng du học Thụy Điển Anders Wall

• Học bổng chi trả học phí, không bao gồm sinh hoạt phí. Cho chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ, tùy thuộc vào loại học bổng cụ thể
  • Học bổng mở ra cánh cửa cho sinh viên quốc tế thấm nhuần vào văn hóa châu Âu. Mang lại trải nghiệm độc đáo và giàu giá trị.
  • Các học viên có cơ hội học tập và tham gia nghiên cứu tại một trường đại học hàng đầu. Với danh tiếng toàn cầu về xuất sắc học thuật.
  • Tiếp cận các phòng thí nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Giúp sinh viên tham gia đầy đủ vào nghiên cứu và học tập thực hành, nâng cao hành trình học vấn của mình.

Điều kiện Học bổng du học Thụy Điển

• Học bổng Anders Wall: Ứng viên phải là công dân của vùng hoặc quốc gia cụ thể (Châu Phi).
  • Học bổng Toàn cầu Đại học Uppsala: Ứng viên phải là công dân của các quốc gia ngoài khu vực EU/EEA hoặc Thụy Sĩ.
  • Học bổng King Carl Gustaf: Ứng viên phải là công dân Ethiopia, Yemen, Ukraine, Cộng hòa Dân chủ Congo, Sudan, Myanmar, Philippines, Mexico và Nam Phi.

Thành tích học tập

• Tất cả ứng viên phải có thành tích học tập tốt, thể hiện cam kết với sự xuất sắc cho chuyên ngành thạc sĩ:
  • Học bổng chỉ được trao cho chương trình thạc sĩ. Trong chương trình ưu tiên được chọn để nhập học tại Đại học Uppsala.

Nhập học Học bổng du học Thụy Điển

• Ứng viên phải nộp đơn nhập học chương trình thạc sĩ trước hạn chót của trường đại học.
  • Việc đáp ứng tiêu chí và yêu cầu của chương trình thạc sĩ được chọn rất quan trọng. Bao gồm việc nộp phí đăng ký và các tài liệu cần thiết trước hạn chót học bổng.

Hạn cuối nộp đơn xin Học bổng Đại học Uppsala tại Thụy Điển là ngày 22 tháng 1 năm 2024 (23:59 CET).

Cách thức nộp đơn cho Học bổng Đại học Uppsala 2024 tại Thụy Điển

Việc nộp đơn xin Học bổng Đại học Uppsala 2024 tại Thụy Điển. Là một quy trình đơn giản. Hãy tuân theo các bước sau:

Chọn Học bổng: Xác định học bổng cụ thể bạn đủ điều kiện nhận: Học bổng Anders Wall, Học bổng Toàn cầu Đại học Uppsala, hoặc Học bổng King Carl Gustaf.

Kiểm tra đủ điều kiện: Đảm bảo bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện được đề cập cho học bổng đã chọn. Xem xét các yếu tố như quốc tịch, thành tích học tập và chuyên ngành.

Đáp ứng yêu cầu chương trình: Đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu của chương trình thạc sĩ bạn đăng ký. Bao gồm việc nộp các tài liệu cần thiết và thanh toán phí đăng ký (nếu có).

Nộp đơn xin Học bổng: Sau khi hoàn tất đơn nhập học chương trình thạc sĩ, tiến hành nộp đơn xin học bổng. Hãy đảm bảo nộp đầy đủ các tài liệu yêu cầu và đáp ứng hạn chót học bổng.

Chờ kết quả: Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, hãy kiên nhẫn chờ đợi kết quả học bổng. Các ứng viên thành công sẽ được thông báo kết quả vào thời gian phù hợp.

Chúc bạn may mắn!