Trại Hè Quốc Tế Dành Cho Sinh Viên Đại Học

International Undergraduate Summer Camp

Tổng Quan Chương Trình Trại Hè Quốc Tế Dành Cho Sinh Viên Đại Học “Frontiers of Life Sciences” 2024, được tổ chức bởi Trường Khoa học Sinh học của Đại học Westlake là một chương trình kéo dài 2 tuần hứa hẹn mang lại những trí tuệ sáng giá từ khắp nơi trên thế giới để học hỏi và chia sẻ những nghiên cứu và đổi mới khoa học về sinh học tiên tiến.

Chương trình “Frontiers of Life Sciences” 2024 được giảng dạy bởi các giáo sư hàng đầu và nổi tiếng quốc tế từ các trường đại học và viện nghiên cứu trên thế giới. Sinh viên sẽ được chọn để tham gia dựa trên tiềm năng học thuật và lãnh đạo xuất sắc của mình. Đây là cơ hội truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trở thành một nhà tiên phong trong lĩnh vực khoa học sinh học trong tương lai.

Điều kiện Tuyển Sinh

1. Trại hè miễn phí học phí
  2. Dành cho Sinh viên đại học năm 3, năm 4 hoặc các lĩnh vực liên quan đến khoa học sinh học.
  3. Chương trình miễn phí học phí.
  4. Cơ hội trải nghiệm văn hóa Trung Quốc thông qua các chuyến tham quan tới Di sản Thế giới UNESCO và các khu vực cảnh quan địa phương hàng đầu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tham gia và bắt đầu hành trình học tập đầy ý nghĩa từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8 năm 2024. Hạn chót nộp đơn: 5 tháng 5 năm 2024, vào lúc 24:00 Giờ Bắc Kinh (CST)