Professional Fellows Program PFP in USA 2024-25 | Fully Funded

Professional Fellows Program PFP in USA 2024-25 | Fully Funded

Chương trình Professional Fellows (PFP) được tài trợ bởi Cục Văn hóa và Giáo dục của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Học bổng du học Mỹ Và được quản lý bởi Hội đồng Mỹ về Giáo dục Quốc tế. Đây là chương trình trao đổi toàn cầu hai chiều. Được thiết kế để thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau, nâng cao khả năng lãnh đạo và chuyên môn. Cũng như xây dựng các mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài giữa các nhà lãnh đạo mới nổi. Ở cấp độ trung bình từ các quốc gia nước ngoài và Hoa Kỳ.

Các học viên PFP sẽ được đặt vào các chương trình học bổng chuyên sâu kéo dài từ 5-6 tuần. Tại các tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp tư nhân và cơ quan chính phủ trên khắp Hoa Kỳ. Để trải qua một trải nghiệm phát triển chuyên môn được tùy chỉnh cho từng cá nhân.

Professional Fellows Program (PFP) tại Hoa Kỳ cho năm 2024-25

Do Scholarships Corner tài trợ, cung cấp cơ hội cho những người đang tham gia vào các tổ chức chính phủ, tư nhân hoặc xã hội dân sự để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

PFP 2024-25 đã được chính phủ Hoa Kỳ công bố nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn của mình. Học bổng toàn phần được tài trợ sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm trong môi trường đa văn hóa, nơi bạn sẽ học được các quy tắc của các văn hóa khác nhau và cách những quy tắc đó đã ảnh hưởng đến cách suy nghĩ của con người.

Chương trình PFP 2024-25 nhằm biến những cá nhân chưa phát triển thành những nhà lãnh đạo quyến rũ. Điều này góp phần vào tiềm năng của bạn để trở thành một nhà lãnh đạo trong các hoạt động phát triển xã hội khác nhau. Hơn nữa, bạn nên thành thạo tiếng Anh để truyền đạt thông điệp của mình một cách hiệu quả và lắng nghe và giải quyết thắc mắc của công chúng một cách khiêm nhường. Với việc bao gồm một phương pháp đa dạng, Mỹ chào đón tất cả các sắc tộc, tôn giáo, nhóm tuổi, giới tính, quốc tịch, màu sắc, địa lý và nền văn hóa đến và học tập tại trung tâm giáo dục.

Chương trình Học bổng du học Mỹ.

Cung cấp cho bạn cơ hội giúp đỡ các ứng viên tiềm năng của bạn bằng cách đề cử mình tham gia chương trình. Điều này chỉ đòi hỏi bạn cung cấp thông tin về người được đề cử bao gồm tên, nơi làm việc và địa chỉ email của họ. Bằng cách này, chính phủ Mỹ đã làm cho việc giới thiệu người phù hợp với công việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn, giúp chính phủ truyền đi thông điệp. Đây là chương trình lãnh đạo hoàn toàn được tài trợ nên sẽ hoạt động như một cơ hội hai chiều để thúc đẩy sự hiểu biết chung, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo, phát triển thái độ chuyên nghiệp và xây dựng các mối quan hệ đối tác bền vững tại Mỹ với các quốc gia khác.

PFP năm 2024 ở đây để kết nối bạn với nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm một loạt các hoạt động về gặp gỡ ảnh hưởng, khám phá nghiên cứu và trình bày về các chủ đề liên quan, tham gia sự kiện, hợp tác trong các dự án phát triển và nhiều hoạt động khác. Bạn có thể đặt mục tiêu và mục tiêu của mình liên quan đến các chủ đề chương trình trước khi bắt đầu chương trình bằng cách thảo luận với các giám sát chương trình của bạn để giúp bạn xây dựng các chiến lược để đạt được các mục tiêu đã đặt ra.

Học bổng du học Mỹ >>

Các lợi ích của Chương trình Professional Fellows tại Hoa Kỳ:

• Không có phí đăng ký.
  • Bao gồm chi phí du lịch quốc tế.
  • Bao gồm visa.
  • Bao gồm chi phí sinh hoạt cơ bản.
  • Là một bước đổi mới cho sự nghiệp của bạn.

Tiêu chí đủ điều kiện

• Ứng viên từ quốc gia Armenia, Azerbaijan, Georgia, Moldova, Nga, Ukraine và Thổ Nhĩ Kỳ có thể nộp đơn.
  • Đóng vai trò như một nhà lãnh đạo trong xã hội dân sự, chính phủ hoặc tư nhân.
  • Có 2 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Quốc gia của bạn nên sẵn lòng tham gia vào các chủ đề cốt lõi của chương trình, bao gồm Quản trị và Xã hội kèm theo Đổi mới và Doanh nghiệp.
  • Độ tuổi của ứng viên nên từ 25 đến 35 tuổi.
  • Cam kết một cách hiệu quả để làm việc trong một môi trường đa văn hóa.
  • Có thể xác định dự án để làm việc trong nước / cộng đồng của mình
  • Xuất sắc tiếng Anh, cả bằng văn và lời nói.
  • Phải thể hiện kỹ năng lãnh đạo.
  • Thể hiện kỹ năng hợp tác.

Làm thế nào để nộp đơn Học bổng du học Mỹ?

• Nộp đơn thông qua trang web chính thức của Hội đồng Mỹ.
  • Tạo tài khoản của mình trước tiên
  • Bằng cách đăng nhập vào tài khoản đã tạo, bạn cần điền các thông tin cần thiết về tên, nơi cư trú và các thông tin cần thiết khác.
  • Cần cung cấp các tài liệu liên quan, nếu có.
  • Hoàn thành biểu mẫu đơn nộp đơn cẩn thận và gửi đi.

Tài liệu cần thiết?

Để nộp đơn, đảm bảo bạn có:

• Xác nhận đủ điều kiện.
  • Lịch sử giáo dục chi tiết
  • Kinh nghiệm làm việc toàn diện
  • Sơ yếu lý lịch/CV bằng tiếng Anh
  • Trả lời ba câu hỏi luận văn liên quan đến động lực của bạn, ảnh hưởng của cộng đồng và kế hoạch dự án tiếp theo
  • Hai đề xuất chuyên nghiệp
  • Thỏa thuận Điều khoản và Điều kiện của người tham gia đã ký
  • Tuyên bố Bảo mật của Hội đồng Mỹ đã ký

Tiêu chí lựa chọn cho PFP 2025:

• Phương pháp dựa trên xứng đáng.
  • Đơn xin viết chi tiết.
  • Phỏng vấn trực tiếp.

Hạn chót đăng ký Chương trình Professional Fellows: ngày 30/4/2024