Mở khóa tiềm năng tại IU – bệ phóng thành công nghề nghiệp.

IU International University Online Scholarships 2024 | Get your degree online on Scholarship in Germany

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tại IU – mở cánh cửa cho sự phát triển của bạn trên phạm vi toàn cầu. Cho dù bạn đang cân nhắc giữa gia đình, sự nghiệp hoặc bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, các chương trình trực tuyến của IU sẽ hoàn toàn phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn.

Học trực tuyến tại IU mang lại những lợi ích gì?

• Lựa chọn từ hơn 50 chương trình được công nhận trên toàn thế giới.
  • Học theo tốc độ của bạn – có thể toàn thời gian hoặc bán thời gian.
  • Trải nghiệm một môi trường học tập công nghệ cao với nền tảng học tập kỹ thuật số của IU, bao gồm ứng dụng di động độc quyền và trợ lý học tập trí tuệ nhân tạo.
  • Tham gia kỳ thi trực tuyến 24/7, suốt năm.
  • Nhận sự hỗ trợ 1:1 từ đội ngũ chuyên gia nghề nghiệp và học thuật cam kết đến thành công của bạn.
  • Bằng cấp sẽ nâng cao cơ hội nghề nghiệp quốc tế của bạn.
  • Xây dựng một mạng lưới toàn cầu với sinh viên từ hơn 140 quốc gia trên thế giới.
  • Tính linh hoạt: Học từ mọi nơi với quyền truy cập 24/7 vào tài liệu học.
  • Tỷ lệ thành công trong việc tìm việc làm là 94%, với các cựu sinh viên tìm được việc làm trong vòng 3 tháng.

Học trực tuyến có phải là lựa chọn đúng cho bạn không?

Học trực tuyến có phải là lựa chọn đúng cho bạn không? Bằng cấp trực tuyến mang lại nhiều lợi ích tương tự như bằng cấp truyền thống, với sự linh hoạt và tiện lợi. Mô hình học trực tuyến của IU cho phép bạn lựa chọn nơi và cách bạn muốn học, và tìm kiếm một chuyên ngành học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp.

Yêu cầu thông tin MIỄN PHÍ

Câu chuyện thành công nghề nghiệp của bạn bắt đầu tại IU. Bước vào một tương lai sáng sủa và tham gia cộng đồng các cựu sinh viên của trường hứa hẹn thịnh vượng trong sự nghiệp của mình trên toàn thế giới. Với các chương trình được công nhận quốc tế của IU, bạn sẽ nhận được một bằng cấp học thuật cùng với:

• Kỹ năng được săn đón mà thị trường lao động rất đánh giá
  • Kinh nghiệm từ các dự án thực tế phản ánh các tình huống thực tế
  • Chuyên môn về xu hướng và phát triển mới nhất trong ngành
  • Nhận một bằng cấp IU là một tín hiệu mạnh mẽ cho nhà tuyển dụng: bạn sở hữu kiến thức, kỹ năng và động lực để xuất sắc trong lĩnh vực của bạn. Đó là lý do tại sao 94% cựu sinh viên IU tìm được việc làm trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp.

Deadline đăng ký

Đừng để cơ hội trôi qua. Hãy đăng ký ngay trước ngày 23 tháng 5 và nhận học bổng lên đến 67% và bắt đầu hành trình của bạn tại IU, xây dựng một tương lai đầy tiềm năng cùng với cộng đồng các cựu sinh viên thịnh vượng trên toàn thế giới.