Max Planck Institute Law Internship (MPIL) in Germany 2024

Học bổng du học Đức cho chương trình Thực tập Luật Max Planck tại Đức năm 2025

Deadline:

• Kỳ từ tháng 5 đến tháng 10 năm 2023: Nộp đơn trước ngày 1 tháng 12 năm 2023.
  • Kỳ từ tháng 11 năm 2024 đến tháng 4 năm 2025: Nộp đơn trước ngày 1 tháng 6 năm 2024.

Học bổng du học Đức

Bạn đang là sinh viên ngành Luật, đọc ngay nhé!

Bạn đang theo học chương trình Luật? Chương trình Thực tập Luật Max Planck tại Đức năm 2024. Là một cơ hội tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Chương trình thực tập MPIL kéo dài 12 tuần. Trong thời gian này, sinh viên trúng tuyể sẽ được trang bị. Với các kỹ năng nghiên cứu hiện đại và kỹ năng pháp lý được sử dụng trong công việc thực tế. Các lĩnh vực chính sẽ tập trung vào Luật công cộng so sánh. Luật châu Âu và luật quốc tế. Với số lượng cạnh tranh có hạn, các sinh viên có động lực. Để tiến thân trong hành trình của mình được khuyến khích nộp đơn tham gia chương trình thực tập này. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Phát triển kỹ năng chuyên nghiệp và mở rộng mạng lưới quan hệ cho con đường sự nghiệp tương lai của bạn.

Chương trình thực tập có trả lương tại châu Âu

Để có được kinh nghiệm thực tế thông qua chương trình Thực tập Max Planck. Sẽ giúp bạn chuyển đổi kiến thức pháp lý học thuật của mình. Thành việc thực hành pháp luật hàng ngày. MPIL có hai loại, một là dựa trên tình nguyện và loại còn lại là yêu cầu về bằng cấp. Bạn cần xem xét các yêu cầu về điều kiện đủ điều kiện cùng tính tương thích của bạn. Với chương trình này rồi đưa ra quyết định. Khi làm việc cùng một nhóm chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực luật pháp. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện quan ngại của mình một cách tốt hơn. Các thắc mắc của bạn liên quan đến bằng cấp. Sẽ được giải quyết dựa trên các phương pháp thực tế.

Chương trình thực tập Học bổng du học Đức

Tại Đức nhằm mục tiêu xác định các tân cử nhân luật tương lai. Giúp sinh viên cập nhật với các vấn đề pháp lý toàn cầu hiện tại và vượt qua. Các vấn đề bức xúc của thời đại với quyết định hợp lý. Bạn sẽ có thể suy luận ra bản chất trừu tượng thực tế của vấn đề cụ thể. Và tìm ra các giải pháp thông qua các phương pháp và thực hành hiện đại.

Được sử dụng trong thế giới phát triển. Viện Max Planck được coi là một trong những cơ quan hàng đầu trong lĩnh vực luật pháp. Đại diện cho cộng đồng sôi nổi ở cấp quốc tế. Các giám đốc và nhà nghiên cứu của nó có kinh nghiệm rộng lớn. Trong việc tiến hành nghiên cứu lớp cao trong gần như mọi lĩnh vực có thể của luật công cộng. Bằng cách sử dụng lực lượng chống lại hiến pháp quốc tế và tôn trọng và công nhận luật quốc tế. Về nhân quyền và luật hiến pháp châu Âu. Mọi thứ đều được chăm sóc. Trong chương trình nghiên cứu thực tập Max Planck.

Chương trình thực tập luật quốc tế tại châu Âu

Được tạo ra để kết thúc các dự án kéo dài nhiều năm bằng cách. Thu hút các nhà nghiên cứu trí tuệ khác nhau vào chương trình. Hơn nữa, chương trình này mời các nhân vật đáng chú ý đến làm khách mời. Để làm giàu căn cứ học thuật của sinh viên và thay đổi quan điểm. Của họ về cuộc sống chuyên nghiệp theo các cách tiến bộ. Các thực tập sinh được khuyến khích đóng góp phần của họ vào các hoạt động của tổ chức. Bao gồm các cuộc họp liên quan đến nghiên cứu, hội thảo, diễn đàn thảo luận và hội nghị quốc tế. Bên cạnh các vấn đề hiện tại trong lĩnh vực, bạn cũng sẽ trở nên nhận thức. Về các tiến triển gần đây trong luật Liên minh châu Âu, luật quốc tế, luật hành chính và luật hiến pháp. Tóm lại, đây sẽ là một chương trình toàn diện để mở rộng tầm nhìn về cuộc sống của bạn.

Thông tin về MPIL 2024

Quốc gia chủ nhà: Đức tài trợ bởi Viện Max Planck về Luật So sánh Công cộng và Luật Quốc tế.

Lợi ích của Chương trình Thực tập Luật Max Planck năm 2024

• Hoàn trả lên đến 300 Euro mỗi tháng.
  • Cơ hội thực hiện các hoạt động nghiên cứu về luật quốc tế, luật công cộng và luật Liên minh châu Âu.
  • Cơ hội tham gia đóng góp vào các cuộc họp của tổ chức
  • Có cơ hội viết tóm tắt pháp lý về các vụ án và văn bản
  • Cơ hội tham gia các hội thảo và hội nghị quốc tế
  • Đóng góp vào các dự án nghiên cứu đang diễn ra của viện. Kiểm tra Chương trình Thực tập Apple 2024. Tiêu chí đủ điều kiện cho Chương trình Thực tập Luật Max Planck năm 2024

Yêu cầu

• Bạn phải đang theo học trong chương trình đại học cử nhân và sau đại học
  • Thuộc nhóm những người có thành tích cao trong chương trình học thuật
  • Thể hiện kỹ năng nghiên cứu và viết bản nháp
  • Thành thạo việc viết và giao tiếp bằng tiếng Anh
  • Các ngôn ngữ khác trong EU và tiếng Đức đặc biệt sẽ là một lợi thế.

Cách đăng ký Chương trình

• Sinh viên phải truy cập vào trang web chính thức
  • Điền thông tin bắt buộc của trường
  • Cung cấp tất cả các tài liệu hỗ trợ
  • Hoàn thành mẫu đơn đầy đủ và nộp bằng tiếng Anh

Tài liệu yêu cầu cho Chương trình Thực tập Max Planck năm 2024:

• Sơ yếu lý lịch
  • Thư xin việc, nhấn mạnh động lực của bạn khi nộp đơn
  • Bản sao của bằng cấp trung học phổ thông của bạn
  • Bảng điểm học tập

Hạn chót nộp đơn

• Kỳ từ tháng 5 đến tháng 10 năm 2023: Nộp đơn trước ngày 1 tháng 12 năm 2023.

Chúc các bạn thành công

SKLY ACADEMYTop of Form