Ingvar Kamprad Scholarship at Lund University 2025 – 2026

Học bổng Ingvar Kamprad cho Chương trình Thạc sĩ Ngành Thiết kế Công nghiệp

Đại học Lund cũng cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế trong các chương trình Thạc sĩ thông qua Học bổng Ingvar Kamprad cho Chương trình Thạc sĩ Ngành Thiết kế Công nghiệp. Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn cho một hoặc hai học bổng khác nhau tùy thuộc vào quốc gia của họ.

Học bổng sinh hoạt phí

Học bổng được thành lập từ năm 2001, nhắm đến sinh viên gặp khó khăn trong việc chi trả chi phí sinh hoạt tại Thụy Điển.

Mỗi năm có hai học bổng được trao giá trị 124.200 SEK (khoảng 10.600 EUR) mỗi năm nhằm hỗ trợ chi phí sinh hoạt và lưu trú từ tháng Tám đến tháng Bảy, trong suốt hai năm học. Học bổng này dành cho tất cả sinh viên được nhận vào chương trình.

Học bổng cho học phí

Khi chính phủ Thụy Điển quyết định áp dụng học phí đối với sinh viên không thuộc EU/EEA, Quỹ IKEA Stichting thành lập hai học bổng mới cho học phí. Mỗi học bổng là 245.000 SEK mỗi năm trong hai năm học.

Việc chọn người nhận học bổng dựa trên hồ sơ cá nhân của ứng viên, và học phí sẽ được trả trực tiếp cho Đại học Lund. Học bổng này chỉ dành cho công dân không thuộc EU/EEA ứng tuyển.

Cách nộp đơn và hạn chót

Điền vào mẫu đơn đăng ký: https://www.lth.se/english/study-at-lth/masters-programmes-in-english/application/iks/ (Biểu mẫu nộp đơn Học bổng Ingvar Kamprad trên trang web Khoa Kỹ thuật) và đánh dấu học bổng mà bạn đang nộp đơn (một hoặc cả hai). Nếu bạn đang nộp đơn cho học bổng chi phí sinh hoạt, bạn phải nộp thư động lực cá nhân giải thích lý do tại sao bạn xứng đáng được nhận học bổng này.

Vòng nộp đơn tiếp theo: Tháng 10/2024

Lưu ý quan trọng

Bạn vẫn cần phải tự trang trải một số chi phí, nhưng việc nhận được Học bổng Ingvar Kamprad sẽ giúp bạn tài trợ đáng kể cho việc học của mình.

Chúc bạn thành công!