ICIQ Summer Internship in Spain 2024 | Paid Internship | ICIQ Fellowship

Chương trình Học bổng Du Học Tây Ban Nha

Chương trình Thực tập Mùa hè ICIQ tại Tây Ban Nha 2024

Được thiết kế dành cho sinh viên muốn có kinh nghiệm thực tế trong môi trường quốc tế. Chương trình nghiên cứu hè thú vị này kéo dài 2 tháng. Từ ngày 1/7 – 31/8/2024, cung cấp cơ hội cho sinh viên tìm hiểu và làm việc trong một văn hóa nghiên cứu thách thức. Sinh viên sẽ có cơ hội mở rộng kiến thức bằng cách tìm ra các giải pháp. Cho các vấn đề chính trên thế giới một cách bền vững. Học bổng Du Học Tây Ban Nha

Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên đại học đào tạo chuyên nghiệp. Trong lĩnh vực quan tâm và giúp mình thực hiện các dự án nghiên cứu. Dưới sự giám sát của các học viên hoặc học giả nghiên cứu tiến sĩ. Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc với các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực, từ đó hiểu rõ hơn về chuyên ngành của mình.

Chương trình thực tập có trả lương này sẽ mang đến cho các nhà nghiên cứu trẻ. Cơ hội tham dự các hội thảo và hội nghị của ICIQ. Giúp các bạn trẻ có cái nhìn thực tế về các hoạt động nghiên cứu tại Viện Khoa học hàng đầu của Tây Ban Nha. Đồng thời, những cơ hội tham gia này cũng giúp sinh viên mở rộng mạng lưới xã hội của mình.

Chương trình hè quốc tế tại Tây Ban Nha

Là một lựa chọn tuyệt vời cho việc học tập tại ICIQ, sau đó xin học tiếp ở cấp độ tiến sĩ không còn là ước mơ xa vời. Giá trị của bạn sẽ được công nhận toàn cầu sau khi trở thành một phần của Trung tâm nghiên cứu, cam kết giải quyết các thách thức xã hội và kinh tế của thế giới.

• Thời gian: 1/7/2024 – 31/8/2024
  • Lợi ích: Trợ cấp tổng cộng 2.000 Euro trong 2 tháng, ứng viên được học hỏi từ các công nghệ nghiên cứu tiên tiến, kinh nghiệm thực tế dưới sự hướng dẫn của các học giả tiến sĩ.
  • Điều kiện: Tất cả sinh viên quốc tế có thể nộp đơn, các sinh viên năm thứ 3 hoặc cuối cấp được ưu tiên. Hạn cuối nộp đơn: 17/3/2024.

Chúc bạn thành công!