Học bổng toàn phần Thạc sĩ chính phủ Bỉ VLIR chính thức mở đơn 2024-2025

Học bổng du học Bỉ, dành cho các bạn quan tâm đến cơ hội học bổng tại Bỉ, hãy xem ngay học bổng này nhé.

Học bổng du học Bỉ

Thông tin học bổng

Bậc học: Thạc sĩ

Mức học bổng: toàn phần (sinh hoạt phí + học phí)

Các trường liên kết: University/Antwerpen University/Vrije Universiteit Brussel/KU Leuven/University Hasselt.

Tài trợ dự án

VLIR-UOS chủ yếu hỗ trợ các đối tác giữa các trường đại học, cao đẳng nghệ thuật, khoa học ứng dụng. đồng thời, tổ chức xây dựng cầu nối giữa giáo dục đại học với các chính phủ, tổ chức phi chính phủ, nhằm thúc đẩy việc củng cố giáo dục đại học và quốc tế hóa giáo dục ở Flanders cùng 29 quốc gia đối tác.

Top of Form

Nhóm ngành: có 15 khóa học liên quan

Master of Human Settlements

Master of Development Evaluation and Management

Master of Governance and Development

Master of Globalisation and Development

Master of Cultural Anthropology and Development Studies (CADES)

International Master of Science in Agro- and Environmental Nematology

International Master of Science in Rural Development

Master of Aquaculture

Master of Epidemiology

Master of Science in Food Technology

Master of Science in Marine and Lacustrine Science and Management

Master of Statistics and Data Science

Master in Sustainable Development

Master of Transportation Sciences – Road Safety

Master of Water Resources Engineering

Trường đại học ở Flanders và Học bổng du học Bỉ

Được cung cấp nguồn tài chính để xây dựng một khung chính sách tối thiểu, cơ cấu tổ chức, hoạt động về giáo dục đại học và khoa học cho sự phát triển bền vững (HES4SD) tại mỗi trường. Những trường đại học Flanders, ICOS (Các Trưởng Bộ Phận Phối Hợp Hợp Tác Phát Triển) là người liên lạc cho HES4SD, trong khi GEO (Nhân viên Tham Gia Toàn Cầu) là người liên hệ ở các trường cao đẳng nghệ thuật và khoa học ứng dụng. ICOS và GEO cung cấp thông tin cho các nhà học thuật, chuyên gia, và giảng viên về cơ hội hợp tác, hỗ trợ việc đề xuất dự án, hỗ trợ thực hiện các dự án và học bổng do VLIR-UOS tài trợ.

Các dự án liên kết Học bổng du học Bỉ

Thông qua các “dự án liên kết,” mỗi trường đại học ở Flanders cam kết cung cấp dịch vụ tương tự hoặc gần giống nhau về HES4SD cho giảng viên của các trường cao đẳng nghệ thuật và khoa học ứng dụng (UASA) liên kết với trường. Các dịch vụ này bao gồm hỗ trợ khi nộp đề xuất dự án, kiểm tra đủ điều kiện, giải thích về khung tài chính, hỗ trợ tìm kiếm đối tác dự án, và nhiều hơn nữa.

“Các dự án liên kết” cũng hướng đến mục tiêu thứ hai, đó là tăng cường hợp tác giữa trường và UASA. Mặc dù chú trọng chủ yếu vào UASA của liên kết của trường, nhưng lý tưởng là nó có thể mở rộng và tập trung vào tất cả các UASA ở Flanders, không phụ thuộc vào liên minh nào họ thuộc về.

VLIR-UOS tập trung vào việc hợp tác giữa nhiều trường đại học và các tổ chức khác nhau, khuyến khích việc kết hợp kiến thức và tài nguyên từ nhiều nguồn khác nhau. Các “dự án liên kết” là nền tảng được thiết lập để khuyến khích loại hình hợp tác này, giúp kết nối các cơ quan giáo dục ở Flanders trong các dự án và học bổng do VLIR-UOS tài trợ.

Network của VLIR-UOS

29 quốc gia được Học bổng du học Bỉ

Cần thêm thông tin?

Để biết thêm chi tiết và nộp đơn, chương trình học, bạn có thể truy cập trang web chính thức của VLIR-UOS : https://www.vliruos.be/en/scholarships