Học bổng toàn phần Emile Boutmy 2024 tại Paris

Học bổng du học Pháp

Học bổng du học Pháp, chương trình Học bổng Émile Boutmy, do Đại học Khoa học Chính trị Sciences Po ở Paris, Pháp tài trợ (Sciences Po, còn được biết đến là Viện Khoa học Chính trị Paris, là một trường đại học uy tín tại Pháp. Nổi tiếng với sự xuất sắc trong học thuật và dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành), là cơ hội uy tín dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học cử nhân và thạc sĩ.

Émile Boutmy cung cấp hỗ trợ tài chính toàn phần, bao gồm học phí và các phúc lợi khác cho sinh viên đủ điều kiện.

Đơn vị tài trợ Học bổng:

Đại học Khoa học Chính trị Sciences Po, Paris, Pháp.

Bậc học: Cử nhân và Thạc sĩ.

Hạn đăng ký

Ứng viên cử nhân: 22/02/2024.

Ứng viên thạc sĩ: 30/11/2024

Quyền lợi Học bổng du học Pháp

• Học bổng 2024 dành cho sinh viên quốc tế bắt đầu tại Sciences Po.
  • Hỗ trợ học phí từ €3,900 đến €14,210 mỗi năm (hệ cử nhân), có thể được gia hạn nếu sinh viên tiếp tục học thạc sĩ tại Sciences Po và €13,100 mỗi năm (số tiền năm 2023; số tiền năm 2024 cần xác nhận) cho hệ Thạc sĩ.
  • Khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao
  • Cơ hội học tập tại một viện đại học hàng đầu tại Pháp.
  • Cơ hội khám phá văn hóa châu Âu cho sinh viên quốc tế.

Điều kiện Học bổng du học Pháp

Phải là sinh viên nhập học lần đầu

Đến từ quốc gia không thuộc Liên minh Châu Âu

Không nộp thuế tại Liên minh Châu Âu

Không kết hợp với các học bổng khác.

Yêu cầu Học bổng du học Pháp

• Chứng minh về thu nhập, tình hình tài chính gia đình
  • Kế hoạch học tập
  • Bảng điểm chính thức
  • Hồ sơ học thuật
  • Kết quả kiểm tra ngôn ngữ
  • Thư động lực
  • Thư giới thiệu.
  • Top of Form

Đăng ký Học bổng du học Pháp

Quy trình đăng ký được thực hiện trực tuyến.

Cần thêm thông tin?

Để hiểu rõ về quy trình đăng ký, bạn có thể truy cập cổng đăng ký học bổng chính thức tại: https://www.sciencespo.fr/students/en/fees-funding/bursaries-financial-aid/emile-boutmy-scholarship

Học bổng Emile Boutami 2023 mang đến cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế tiếp tục học tập tại Paris, Pháp với sự hỗ trợ tài chính toàn phần. Tiêu chí đủ điều kiện và quy trình đăng ký chặt chẽ đảm bảo học bổng được trao cho những ứng viên xứng đáng đáp ứng các tiêu chí. Đừng bỏ lỡ hạn chót và đảm bảo nộp đủ tất cả các tài liệu cần thiết để có cơ hội tham gia chuyến đi học hấp dẫn này tại trái tim của Paris.