HỌC BỔNG THẠC SỸ FULBRIGHT NĂM HỌC 2024 – 2025

US Fulbright Scholarship 2025 in the USA

Deadline: 28/2/2024

Học bổng du học Mỹ, đợi chờ đã kết thúc! Hồ sơ xét tuyển chương trình học Thạc sĩ bằng Fulbright Hoa Kỳ và sinh viên Pakistan năm 2024 đã mở. Đây là cơ hội học bổng tài trợ toàn phần tại Hoa Kỳ. Fulbright 2025 là một trong những chương trình học bổng lớn và hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Chương trình Học Bổng Fulbright 2025

Áp dụng cho tất cả các lĩnh vực học thuộc điều kiện trừ y học lâm sàng. Chương trình được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ dành cho sinh viên thuộc lĩnh vực năng lượng, nước, nông nghiệp, y tế công cộng, giáo dục, khoa học xã hội, báo chí và truyền thông đại chúng, quản lý nghệ thuật và văn hoá bao gồm bảo tồn di sản và nghiên cứu viện bảo tàng, kế hoạch đô thị và vùng lân cận, khoa học/môi trường, nghiên cứu về an ninh/hòa bình, và khoa học dữ liệu được khuyến khích nộp đơn.

Tất cả học viên sẽ được điều đến trường đại học theo lựa chọn của mình. Hơn nữa, trong suốt thời gian học bổng, tất cả học viên sẽ nhận được một số tiền trợ cấp hàng tháng và tất cả các chi phí khác sẽ được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chi trả. Sinh viên có cơ hội khám phá các tiểu bang khác nhau tại Mỹ.

Học viên học bổng sẽ được cung cấp bảo hiểm y tế, vé máy bay, sách giáo trình, học phí, quá trình xin visa và trợ cấp sinh hoạt. Đây là một trong những hội học sau đại học tốt nhất trong năm khi học viên sẽ được hòa nhập vào môi trường mới và xây dựng sự hiểu biết đa văn hóa.Top of Form

Học bổng Fulbright 2024

• Tài trợ bởi: Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ
  • Bậc học: Chương trình Thạc sĩ/Mphil/ Tiến sĩ
  • Lĩnh vực học tập: Tất cả ứng viên có thể xin học bất kỳ lĩnh vực nào trừ y học lâm sàng.

Ưu Đãi Học Bổng Học bổng du học Mỹ

• Cung cấp bảo hiểm y tế
  • Chi phí vé máy bay
  • Trợ cấp sách giáo trình.
  • Học phí
  • USEFP hỗ trợ quá trình xin visa.
  • Trợ cấp hàng tháng sẽ được cung cấp

Điều kiện Học bổng du học Mỹ

Ứng viên phải có học bạ tốt.

Hồ sơ học vấn đầy đủ khi nộp đơn.

Có điểm thi GRE (Graduate Record Examination)

Nộp kế hoạch nghiên cứu và tuyên bố mục tiêu

Cách nộp đơn Học bổng du học Mỹ

• Tất cả ứng viên quan tâm được hướng dẫn nộp đơn trực tuyến bằng cách tạo tài khoản đăng ký trên trang web chính thức trước hoặc trong khi nộp đơn
  • Phải tham gia kỳ Thi GRE.
  • Một đơn xin học bổng có các phần thông tin cá nhân, tài liệu yêu cầu, ứng viên được hướng dẫn điền đầy đủ thông tin chính xác vào tất cả các phần đó.

Hướng dẫn nộp tài liệu

• Báo cáo điểm GRE
  • Một đơn đăng ký
  • 3 thư giới thiệu