Học Bổng Stipendium Hungaricum 2025 của Đại học Debrecen|Tài Trợ Toàn Phần

Châu Âu là điểm đến mơ ước của sinh viên quốc tế và là ước mơ của mọi sinh viên để theo đuổi giáo dục tại các trường đại học hàng đầu thế giới ở Châu Âu. Nếu bạn muốn du học nhưng lo lắng về chi phí cao và các chi phí khác, đừng lo, hãy tận dụng cơ hội này để du học tại Hungary với một học bổng tài trợ toàn phần cho bậc cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ..

Hungary hướng đến việc thu hút một số lượng lớn các tài năng trẻ nhiệt huyết từ khắp nơi trên thế giới để họ có cơ hội vàng nhận được nền giáo dục chất lượng và theo đuổi ước mơ của mình trong các lĩnh vực yêu thích. Chính phủ Hungary đang cung cấp toàn bộ kinh phí để các ứng viên có được cơ hội học tập duy nhất trong đời ở trung tâm của Châu Âu. Cộng đồng những người cùng chí hướng đang nỗ lực thay đổi sẽ là một tài sản quý giá. Sinh viên sẽ tương tác với người từ các vùng khác và học hỏi về văn hóa và truyền thống của họ.

Học bổng này cho sinh viên quốc tế tại Hungary tại Đại học Debrecen cho phép sinh viên hoàn thành các bậc cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong nhiều ngành học khác nhau. Nếu bạn là một nhà nghiên cứu và đang tìm kiếm cơ hội tiếp xúc với nghiên cứu đẳng cấp thế giới, phòng thí nghiệm hiện đại và nhiều tiện ích khác nhau, đây là cơ hội dành cho bạn. Một trong những lợi thế chính của học bổng Châu Âu này là nó bao gồm tất cả các chi phí, từ học phí đến chi phí y tế.

Chính phủ Hungary đã khởi xướng chương trình này vào năm 2013 để thu hút những sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Cho đến nay, Chính phủ Hungary đã hợp tác với 68 đối tác gửi, cho phép một số lượng lớn các ứng viên năng động trải nghiệm hệ thống giáo dục Hungary tại các viện hàng đầu của Hungary. Sinh viên được đánh giá dựa trên hồ sơ học tập xuất sắc và động lực của họ để đóng góp lại cho cộng đồng nhằm mang lại thay đổi tích cực.

Tổng quan về Học Bổng Stipendium Hungaricum 2025 của Đại học Debrecen:

Quốc gia đăng cai: Hungary

Trường Đại học đăng cai: Đại học Debrecen

Cấp độ học bổng:

• Đại học
  • Sau đại học
  • Tiến sĩ

Thời gian chương trình học bổng

• Bậc cử nhân: 2 đến 4 năm
  • Thạc sĩ: 1,5 đến 2 năm
  • Tiến sĩ: 4 năm

Các lĩnh vực học tập trong Học Bổng Hungary 2025 (Danh sách các ngành học sau đây có thể thay đổi theo quốc gia)

• Nông nghiệp
  • Kinh doanh
  • Tin học
  • Kỹ thuật
  • Khoa học sức khỏe
  • Nhân văn
  • Y học
  • Khoa học tự nhiên

Lợi ích Học Bổng

• Toàn bộ học phí sẽ được tài trợ
  • Được cung cấp trợ cấp hàng tháng.
  • Tất cả chi phí liên quan đến chỗ ở sẽ được học bổng chi trả.
  • Sinh viên sẽ được cung cấp bảo hiểm y tế miễn phí.

Tiêu chí đủ điều kiện (Để đủ điều kiện nhận học bổng này, ứng viên phải đến từ các quốc gia đủ điều kiện)

• Cư dân Hungary không đủ điều kiện để nộp đơn cho học bổng này.
  • Ứng viên phải có chứng chỉ trung học nếu học đăng ký bậc cử nhân.
  • Ứng viên phải có bằng cử nhân nếu đăng ký học thạc sĩ.
  • Ứng viên phải có bằng thạc sĩ nếu đăng ký bậc tiến sĩ.

Cách nộp đơn

• Ứng viên nộp đơn trực tuyến (qua trang web chính thức của trường)
  • Đăng ký, đăng nhập vào tài khoản của mình.
  • Chọn chương trình quan tâm tại Đại học Debrecen.
  • Điền thông tin cá nhân và học vấn
  • Tải các tài liệu liên quan khi điền vào đơn đăng ký.
  • Viết thư động lực.
  • Hoàn thành đơn đăng ký, nộp đơn, tải xuống và lưu lại.
  • Ứng viên phải nộp đơn qua đối tác gửi của quốc gia bạn.

Danh sách các tài liệu cần thiết

• Đơn đăng ký (phải được điền trực tuyến)
  • Bản sao hộ chiếu
  • Bằng cấp học thuật
  • Chứng chỉ trung học
  • Giấy chứng nhận y tế (có thể nộp sau)
  • Thư động lực
  • Chứng chỉ ngoại ngữ

Tiêu chí lựa chọn (Có 3 bước để chọn ứng viên)

1. Đối tác gửi trước tiên lựa chọn sơ bộ đơn đăng ký và gửi đề cử.
  2. Đại học Debrecen xem xét các đơn đăng ký do đối tác gửi, đưa ra lời mời phỏng vấn hoặc thi, và thông báo cho TPF.
  3. TPF thông báo cho những người nhận học bổng.

Hạn chót nộp đơn

• Hạn chót để nộp đơn cho học bổng là ngày 15 tháng 1 năm 2025.

Cần thêm thông tin

Hãy truy cập trang web của trường để cập nhận thông tin mới nhất

Chúc các bạn thành công!