Học Bổng Sinh Viên Quốc Tế Lester B. Pearson tại Đại Học Toronto 2025

Học bổng Sinh viên Quốc tế Lester B. Pearson tại Đại học Toronto mang đến cho các sinh viên quốc tế xuất sắc cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới tại một trong những thành phố đa văn hóa nhất. Được thành lập năm 1827, Đại học Toronto là trường đại học lớn nhất Canada và là một trong những trường dẫn đầu toàn cầu về nghiên cứu và giảng dạy.

Học bổng đại học toàn phần tại Canada được trao hàng năm cho các sinh viên đại học được đề cử bởi các trường trung học của họ, dựa trên thành tích học tập xuất sắc và nổi bật. Mỗi năm có 37 sinh viên được chọn làm học giả Lester B. và tiếp tục học đại học tại Đại học Toronto. Bên cạnh thành tích học tập của sinh viên, ứng viên phải được đánh giá dựa trên hành vi trong cuộc sống và tác động tiềm năng của họ đối với cộng đồng toàn cầu.

Những tài năng nhận học bổng của Đại học Toronto, sẽ nhận được nhiều lợi ích tài chính cùng với cơ hội phát triển trong thế giới hiện đại. Các học giả quốc tế Pearson có thể học bất kỳ ngành nào được giảng dạy tại Đại học Toronto, bao gồm nhân văn, khoa học xã hội, khoa học đời sống, vật lý, khoa học toán học, khoa học, thương mại & quản lý, kỹ thuật, giáo dục thể chất và âm nhạc đến kiến trúc.

Tại sao các sinh viên trẻ nên nộp đơn cho học bổng Lester? Vì nó liên kết với trường đại học hàng đầu thế giới cũng như sự đảm bảo của sinh viên trong bốn năm ở thành phố an toàn nhất thế giới. Trong bảng xếp hạng thế giới, thành phố Toronto được đánh giá là nơi an toàn và tốt nhất để sống. Trường cũng lâu bền danh tiếng, xếp hạng 18 thế giới theo Times Higher Education – WUR 2023. Thành phố cũng thu hút những bộ óc xuất sắc trong kinh doanh, văn hóa, giáo dục khi tổ chức hơn 30 lễ hội hàng năm. Các hoạt động toàn cầu này thúc đẩy sự hòa hợp văn hóa tuyệt vời.

Tổng quan học bổng

Quốc gia chủ nhà: Canada

Trường đại học chủ nhà: Đại học Toronto

Bậc học: Chương trình cử nhân

Lĩnh vực học tập: Các học giả Pearson có thể chọn từ 700 chương trình đại học bao gồm:

• Khoa học đời sống
  • Kỹ thuật
  • Khoa học máy tính
  • Âm nhạc và Kiến trúc
  • Thương mại & Quản lý
  • Nhân văn & Khoa học xã hội
  • Giáo dục thể chất & Kinesiology
  • Khoa học vật lý & toán học

Quyền Lợi Học Bổng

Học bổng Sinh viên Quốc tế Lester B. Pearson bao gồm các khoản:

• Học phí toàn phần bao gồm toàn bộ học phí cho bốn năm học tại Đại học Toronto
  • Sách vở bao gồm tất cả các sách giáo khoa cần thiết cho các khóa học của bạn
  • Phí phụ trợ bao gồm các khoản phí bổ sung liên quan đến việc học của bạn, chẳng hạn: Phí dịch vụ sinh viên và phí phụ trợ.
  • Học bổng cung cấp hỗ trợ toàn phần cho chỗ ở trong khuôn viên trường, đảm bảo rằng chi phí chỗ ở của bạn được bao phủ hoàn toàn trong suốt chương trình đại học của bạn.

Thời Gian Nộp Đơn

Để nộp đơn cho học bổng Lester B. Pearson cho đợt tuyển sinh năm 2025, hãy đảm bảo tuân thủ các ngày quan trọng sau:

• Mở cuộc thi: Ngày 1 tháng 7 năm 2024
  • Hạn chót đề cử của trường: Ngày 11 tháng 10 năm 2024
  • Hạn chót nộp đơn nhập học OUAC của sinh viên: Ngày 18 tháng 10 năm 2024
  • Hạn chót nộp đơn và tài liệu cho học bổng của sinh viên: Ngày 8 tháng 11 năm 2024

Hãy lưu ý các hạn chót này để đảm bảo đơn của bạn được xem xét cho cơ hội học bổng xuất sắc này.

Tiêu Chí

Sử dụng danh sách kiểm tra đơn giản này để xem bạn có đủ điều kiện không:

1. Sinh viên quốc tế: Bạn có cần giấy phép học tập tại Canada không?
  2. Tình trạng học tập: Bạn hiện đang học năm cuối trung học phổ thông hoặc đã tốt nghiệp không sớm hơn tháng 6 năm 2024?
  3. Đăng ký Đại học Toronto: Bạn có dự định bắt đầu học tại Đại học Toronto vào tháng 9.2025?
  4. Tình trạng sau trung học: Bạn có hiện đang hoặc có kế hoạch tham gia bất kỳ cơ sở giáo dục sau trung học nào trước tháng 9 năm 2025 không?

Nếu bạn trả lời “Có” cho ba câu hỏi đầu tiên và “Không” cho câu hỏi thứ tư, bạn đủ điều kiện để nộp đơn cho Học bổng Lester B. Pearson của Canada.

Nộp Đơn

1. Được trường của bạn đề cử: Yêu cầu cố vấn học tập của trường bạn đề cử bạn cho học bổng.
  2. Nộp đơn vào Đại học Toronto: Nộp đơn theo thư kêu gọi học bổng này (https://future.utoronto.ca/pearson/about/) vào Đại học Toronto trước ngày 18 tháng 10 năm 2024.
  3. Nhận liên kết nộp đơn học bổng: Khi được đề cử và sau khi nộp đơn vào Đại học Toronto, bạn sẽ nhận được liên kết để nộp đơn học bổng.
  4. Hoàn thành đơn học bổng: Điền vào đơn học bổng trực tuyến và nộp tất cả các tài liệu yêu cầu trước ngày 8 tháng 11 năm 2024.

Chúc bạn may mắn!