HỌC BỔNG MBA CAMBRIDGE NĂM NĂM 2024-2025

Học bổng du học Anh

Học bổng du học Anh MBA tại Đại học Cambridge năm 2024, Vương Quốc Anh là cơ hội đáng quý cho những sinh viên muốn tiến xa trong học tập và hoài bão tại một trong những cơ sở giáo dục uy tín nhất trên thế giới. Với cơ hội này, sinh viên có thể đắm chìm trong một môi trường học tập đỉnh cao, thúc đẩy trao đổi văn hóa, phát triển cá nhân và trải nghiệm học tập không giới hạn.

Ngoài việc tích luỹ kiến thức, những người nhận học bổng thành công sẽ có khả năng tạo ra tác động tích cực đối với sự thịnh vượng toàn cầu của xã hội thông qua những ý tưởng đổi mới, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới. Qua chương trình học bổng này, Đại học Cambridge không chỉ đóng góp vào các mục tiêu của trường mà còn xây dựng nền móng vững chắc cho các thế hệ tương lai, góp phần quan trọng vào sự phát triển tổng thể và sự thịnh vượng.

Học bổng du học Anh MBA Cambridge

Là một lựa chọn xuất sắc cho những sinh viên muốn theo đuổi bằng cử nhân trong lĩnh vực kinh doanh ở mức độ cao. Chương trình này mang lại một sự giảng dạy nghiêm ngặt về các kiến thức cơ bản trong lĩnh vực kinh doanh, trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để cạnh tranh và thành công trên thị trường toàn cầu luôn biến đổi.

Chương trình còn tận dụng những tinh túy chuyên môn từ giảng viên hàng đầu trên thế giới tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất, cung cấp cho sinh viên cơ hội độc quyền tiếp cận các chuyên gia nổi tiếng thế giới, họ sẽ hỗ trợ hành trình học tập của sinh viên qua các bài giảng, hội thảo, các nhóm làm việc và hướng dẫn. Hơn nữa, quá trình học tập diễn ra không chỉ trong lớp học mà còn bên ngoài lớp học như một phần của học phí, với nhiều hoạt động ngoại khóa như sự kiện gặp gỡ, tham quan công ty, cho phép sinh viên cơ hội tiếp xúc với kinh nghiệm thực tế trong việc áp dụng kiến thức họ học.

Chi tiết Học bổng du học Anh

• Quốc gia tổ chức học bổng: Vương Quốc Anh
  • Trình độ khóa học: MBA (Thạc sĩ)
  • Thời gian chương trình: Một năm
  • Đối tượng: Sinh viên quốc tế
  • Hạn nộp hồ sơ: 15 tháng 5 năm 2024

Lợi ích của Học bổng du học Anh

• Học bổng MBA Đại học Cambridge được tài trợ bởi Quỹ Boustany.
  • Hỗ trợ tài chính: £30,000 cho học phí.
  • Chi phí đi lại
  • Chỗ ở và các chi phí khác liên quan đến thực tập.

Điều kiện Học bổng du học Anh

• Ứng viên của tất cả quốc tịch có thể ứng tuyển học bổng.
  • Mặc dù Học bổng này có thể trao cho tất cả sinh viên quốc tế từ mọi quốc gia, nhưng ưu tiên sẽ được ưu ái trao cho những sinh viên có nguồn gốc Liban.
  • Bạn phải có lý lịch học tập xuất sắc.
  • Ưng tuyển học bổng sau khi nhận được lời mời nhập học từ Đại học Cambridge.

Thời hạn ứng tuyển

Hạn chót nộp đơn: 15 tháng 5 năm 2024.

Học bổng sẽ được trao cho những sinh viên thành công vào tháng 6 năm 2023.

Quy trình nộp đơn (Tập hợp tất cả các tài liệu cần thiết)

• Bạn sẽ cần cung cấp bản sao của Hồ sơ cá nhân, bảng điểm học tập. Và hai thư giới thiệu là một phần của đơn xin học bổng.
  • Hoàn thành biểu mẫu đơn xin học bổng. (Bạn có thể tìm thấy biểu mẫu đơn xin học bổng trên trang web của Đại học Cambridge)
  • Làm theo hướng dẫn để hoàn tất biểu mẫu và nộp nó cùng với tài liệu đơn xin khác của bạn
  • Gửi một bản sao của hồ sơ cá nhân kèm ảnh, điểm GMAT. Và thư chấp nhận từ Đại học đến địa chỉ email: admissions@boustany-foundation.org.

Chờ quyết định

Đại học Cambridge sẽ xem xét đơn xin học bổng và đơn xin học MBA của bạn. Và thông báo cho bạn về quyết định của họ.

Cần thêm thông tin?

Để có thông tin chi tiết về hỗ trợ tài chính. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của Quỹ Boustany.