Học bổng Học phí Miễn phí tại Đại học Kassel 2024 – 2025

Bạn muốn có học bổng tại Đức? Hãy cân nhắc học tập tại Đại học Kassel, một cơ sở công lập thành lập năm 1971 tại Kassel, sẵn sàng chào đón bạn cung cấp học phí miễn phí cho sinh viên cấp Bằng Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

• Quốc gia: Đức
  • Bậc học: Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ
  • Cơ sở tổ chức: Đại học Kassel
  • Loại học bổng: Miễn phí Học bổng học phí đầy đủ dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm học phí toàn phần trong bốn năm cho bằng Đại học, hai năm cho bằng Thạc sĩ và lên đến sáu năm cho bằng Tiến sĩ.
  • Quốc tịch được chấp nhận: Tất cả các quốc tịch
  • Ngành học được chấp nhận: Tất cả các ngành học được cung cấp tại Đại học Kassel
  • Số lượng người nhận: n/a
  • Cần yêu cầu thêm tài liệu học bổng?: Không cần đơn đăng ký riêng biệt
  • Học phí tại Đại học Kassel cho sinh viên quốc tế: Miễn phí. Đây là một trong những lý do chính tại sao Đại học Kassel được lựa chọn nhiều đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt trường là một trong số ít các trường đại học trên thế giới cung cấp học phí miễn phí cho học vị Thạc sĩ. Tuy nhiên, chỉ các sinh viên học Thạc sĩ mới được cấp học bổng này. Nếu bạn là sinh viên Đại học, bạn vẫn cần phải trả một số tiền cho học phí.
  • Apply: https://www.iukassel.de/en/isukassel/application-and-scholarships-isu
  • Hạn nộp đơn: 15/7/2024 (Đang mở). Nộp đơn đúng hạn thể hiện sự cam kết, quan tâm sâu sắc đến chương trình, tạo ấn tượng tốt đối với ứng viên. Do đó, ngoài việc đảm bảo các tài liệu cần thiết, tuân thủ hạn chót nộp đơn cũng là điều bắt buộc. Dưới đây là các hạn chót:

Hạn chót Bằng Đại học (Hè): 15/1/2024

Hạn chót Bằng Đại học (Mùa Đông): 15/7/2024

Hạn chót Thạc sĩ (Hè): 15/1/2024 (Các chương trình Thạc sĩ khác nhau có các hạn chót khác nhau)

Hạn chót Thạc sĩ (Mùa Đông): 15/7/2024 (Các chương trình Thạc sĩ khác nhau có các hạn chót khác nhau)

Hạn chót Tiến sĩ: Các hạn chót chính xác khác nhau tùy thuộc vào bộ phận hoặc dự án bạn lựa chọn.

Hãy chú ý đến các hạn chót từ bây giờ. Việc nộp đơn vào thời hạn hoặc trước thời hạn đảm bảo rằng đơn của bạn sẽ được xem xét và cân nhắc. Do đó, tránh nộp đơn muộn, vì những đơn này có thể được xem xét riêng lẻ hoặc không được xem xét.

Khi đi học ở nước ngoài, bạn nên tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt. Cuối cùng, cũng có những chi phí khác cần phải xem xét ngoài học phí, như chỗ ở, ăn uống, đi lại và sách vở.

Các học bổng tại Đại học Kassel có thể giúp bạn chi trả các chi phí học tập. Hiện tại có 2 học bổng được cung cấp cho sinh viên quốc tế tại Đại học Kassel, mỗi học bổng có yêu cầu, lợi ích, quy trình đăng ký khác nhau. Chúng tôi đã tổng hợp chúng trong danh sách này để giúp bạn tìm học bổng phù hợp nhất.

Lưu ý: Mặc dù học phí có thể miễn phí tại Đại học Kassel, nhưng sinh viên phải đóng một khoản phí học kỳ để đăng ký lại hoặc nhập học. Phí này khoảng EUR 317.65 nhưng con số chính xác có thể thay đổi theo từng học kỳ, bao gồm các phí Studierendenwerk, phí hành chính, đóng góp cho hội sinh viên, vé xe buýt trong học kỳ, đóng góp quỹ khó khăn và các khoản phí cho hệ thống thuê xe đạp.