Học Bổng ETH Zurich 2024 tại Thụy Sĩ

Học bổng du học Thụy Sĩ

Học bổng du học Thụy Sĩ  ETH Zurich 2024 là cơ hội đáng giá cho sinh viên nước ngoài muốn theo đuổi học vấn của mình. tại Châu Âu. Đây là một lợi thế tiên tiến cho những người có hoài bão trong nhiều lĩnh vực khác nhau. ETH Zurich thu hút tài năng từ khắp Thụy Sĩ và toàn cầu, không chỉ giúp sinh viên tiếp xúc với thực tế mà còn trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng trí thức.

Học bổng du học Thụy Sĩ ETH Zurich 2024

Cung cấp tiềm năng cho ứng viên mở rộng kiến thức qua các hoạt động học thuật đa dạng dưới sự hướng dẫn của các giảng viên hàng đầu và góp phần xây dựng mạng lưới quan hệ tại Quỹ ETH để thúc đẩy các giá trị cốt lõi và sứ mệnh của viện này. ETH Zurich Scholarship 2024 đem đến cho sinh viên và nhân viên tự do cá nhân, trách nhiệm, tư duy mở cửa, tinh thần khởi nghiệp. Đây là những yếu tố chủ chốt mà ETH Zurich đã giữ vững từ khi thành lập vào năm 1885.

Như một trung tâm của sự đổi mới và chia sẻ kiến thức, ETH Zurich trao môi trường lý tưởng cho tư duy độc lập và khích lệ hiệu suất cao trong học tập cho sinh viên. Viện cũng tạo điều kiện thích hợp cho các nhà nghiên cứu và học giả tạo ra những ý tưởng mới thông qua phương pháp phân tích sâu sắc.

Trường đại học hàng đầu tại trung tâm Châu Âu

Được thường xuyên đánh giá cao trong danh sách xếp hạng quốc tế. ETH Zurich là một trong những trường đại học hàng đầu tại trung tâm Châu Âu. Đây là một trung tâm kết nối các lục địa trên thế giới. Và đặt ưu tiên vào nghiên cứu để giải quyết thách thức toàn cầu, đặc biệt là tại Thụy Sĩ. Xếp hạng trong top 12 trường đầu tiên cho khoa học và kỹ thuật. ETH Zurich mang lại cho sinh viên cơ hội quan sát và lựa chọn học tập có giá trị. Phương pháp giảng dạy, sự tập trung, chất lượng giáo dục và sâu sắc vào các lĩnh vực khác nhau đều là điểm mạnh đặc trưng của viện.

Học Bổng Quốc Tế được tài trợ dưới sự hỗ trợ của Học Bổng ETH Zurich mang lại giá trị toàn cầu, tận dụng tài nguyên hiện có để ủng hộ các phương pháp học tập, nghiên cứu giảng dạy mới và không theo lối truyền thống. Chương trình cũng tạo ra một môi trường cộng tác để chia sẻ kiến thức và chuyển giao công nghệ. Ngoài ra, nó khuyến khích sự đóng góp từ các tổ chức không phải là học viện để tạo ra các ý tưởng mới, đóng góp quan trọng vào cuộc thảo luận công cộng thông qua các chuyên gia có kinh nghiệm. Chính sách này được thiết kế để vượt qua những thách thức phức tạp,  tham gia tích cực vào quá trình sáng tạo và tiến bộ.

Chi tiết Học bổng du học Thụy Sĩ

• Đại Học: ETH Zurich
  • Quốc gia tổ chức: Thụy Sĩ
  • Bậc Học: Thạc Sĩ

Thời gian Học bổng du học Thụy Sĩ

• Ứng viên được hỗ trợ chi phí sinh hoạt và học phí (CHF 12,000 cho mỗi kỳ học).
  • Miễn giảm học phí.

Tiêu chuẩn điều kiện Học bổng du học Thụy Sĩ

• Thí sinh cần có bằng Cử nhân với GPA điểm A
  • Không được nhận học bổng trong quá khứ
  • Phải đệ trình một đề xuất cho luận văn thạc sĩ theo yêu cầu.

Quy Trình Nộp Đơn:

• Thí sinh nộp đơn trực tuyến
  • Tải lên đề xuất cho luận văn thạc sĩ tuân thủ theo quy tắc trích dẫn khoa học, tránh sao chép.
  • Cung cấp thông tin cá nhân chi tiết bao gồm tên, địa chỉ, ngày sinh, quốc tịch, v.v.
  • Hai thư tham chiếu
  • Hoàn thành tất cả các yêu cầu của trường bắt buộc cho mỗi cấp độ.
  • Kỹ lưỡng hoàn thiện đơn đăng ký của bạn.

Chúc các bạn may mắn!

Top of Form