Học bổng du học The Karolinska Institutet Foundation Scholarships

5/5 - (1 bình chọn)

Học bổng du học Học Bổng Quỹ Karolinska Institutet

Trường Đại học Karolinska (Karolinska Institutet) vinh dự thông báo về các học bổng hàng năm từ Quỹ Karolinska dành cho sinh viên. Hồ sơ đề xuất có thể được nộp dựa trên thành tích học thuật và/hoặc nhu cầu tài chính. Các học bổng được cung cấp từ một loạt các Quỹ khác nhau dựa trên đề xuất từ Hội đồng Trợ giúp. Học bổng du học

Điều kiện

• Tất cả sinh viên đăng ký ở bậc đại học và nâng cao tại Karolinska Institutet đều đủ điều kiện để nộp đơn.
  • Đối với việc nộp đơn cho nhu cầu tài chính, bạn cần phải hoàn thành ít nhất 1 năm học tại KI.
  • Ưu tiên những người không được hỗ trợ sinh viên đầy đủ. Đối với sinh viên thạc sĩ, bạn cần phải có thu nhập bổ sung.
  • Những người đủ điều kiện để nộp đơn theo tiêu chuẩn về kỹ năng khoa học là những người đã thực hiện công việc nghiên cứu ngoài dự án/luận văn trong quá trình học tại cấp độ cơ bản hoặc nâng cao và không phải là sinh viên tiến sĩ hoặc đã có bằng tiến sĩ. Thời gian học còn lại phải ít nhất là 1 năm.

Hồ sơ đề xuất và quyết định

Hồ sơ đề xuất cần được nộp điện tử qua hệ thống Prisma của KI. Bạn có thể tạo tài khoản trong Prisma trước khi hệ thống mở cửa. Khi hệ thống mở, mẫu đơn sẽ được điền vào Prisma. Học bổng du học

Đảm bảo điền đầy đủ thông tin và đính kèm tài liệu theo hướng dẫn.

Mọi hồ sơ không hoàn chỉnh sẽ bị loại bỏ.

Tất cả các hồ sơ đề xuất sẽ được xử lý một cách nghiêm ngặt bởi. Hội đồng Trợ giúp và nhân viên chuyên nghiệp tại Dịch vụ Chuyên nghiệp.

Thời gian nộp đơn mở từ ngày 20 tháng 8 và đóng vào ngày 1 tháng 10 năm 2024, lúc 14:00.

Không có đơn nào được chấp nhận sau hạn. Scholarship

Tất cả các ứng viên sẽ được thông báo về quyết định trong tháng 11 năm 2024.

Chúc bạn thành công!

SKAYLA ACADEMY