Học bổng Đại học Hamburg dành cho Sinh viên Quốc tế 2024 – 2025

Bạn quan tâm đến việc học tập tại một trong những cơ sở công lập của Đức? Hãy xem xét Đại học Hamburg với cơ hội học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế

• Quốc gia: Đức
  • Bậc học: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ!
  • Địa điểm: Hamburg, Đức
  • Dân số: 44.200
  • Số lượng học bổng: 1

Được thành lập từ năm 1919, Đại học Hamburg là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống sinh viên quốc tế tại Đức. Với nền giáo dục chất lượng cao, học phí thấp hoặc miễn phí, và các cơ sở vật chất hiện đại, Đức là điểm đến hấp dẫn với các chương trình học đa dạng, bao gồm cả các ngành STEM hàng đầu.

Học bổng, các loại hỗ trợ tài chính khác, và cơ hội nghiên cứu được Đại học Hamburg cung cấp cho sinh viên quốc tế. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về các cơ hội này, giúp bạn thực hiện ước mơ học tập ở nước ngoài mà không phải lo lắng về chi phí cao.

Hạn chót nộp hồ sơ:

• Bằng Cử nhân (Mùa hè): 15 tháng 1 năm 2024
  • Bằng Cử nhân (Mùa đông): 15 tháng 7 năm 2024
  • Thạc sĩ (Mùa hè): 15 tháng 1 năm 2024
  • Thạc sĩ (Mùa đông): 31 tháng 3 năm 2024

Đại học Hamburg không thu học phí cho sinh viên quốc tế ở cả hai cấp độ Bằng Cử nhân và Thạc sĩ. Hãy xem xét cơ hội này và nộp hồ sơ trước hạn để được xem xét vào chương trình yêu thích của bạn!

Chúc các bạn may mắn!