Học Bổng Bán Phần Bậc Thạc Sĩ Tại ĐH Quốc Tế Siena 2024 – Ý

Học Bổng Bán Phần Bậc Thạc Sĩ Tại ĐH Quốc Tế Siena 2024 – Ý

[Siena International Excellence Scholarship 2024, Italy]

Deadline:  6/5/2024

Học bổng Siena International Excellence Scholarship 2024 tại Đại học Quốc tế Siena ở Ý đang chờ đợi bạn! Trong năm học 2024/2025, ĐH Siena cung cấp bốn Học Bổng Siena International Excellence, mỗi học bổng trị giá €5.000,00 hàng năm, có thể gia hạn thêm một năm (tổng cộng €10.000,00 trong hai năm, số tiền gộp).

Nhằm tăng cường sức hấp dẫn quốc tế của các chương trình học, ĐH Siena trao học bổng này để vinh danh các sinh viên quốc tế xuất sắc, khuyến khích họ tham gia vào các chương trình thạc sĩ được chọn (Lauree Magistrali).

– Bậc học: Thạc Sĩ

– Loại học bổng: Bán phần

– Deadline nộp hồ sơ: 6/5/2024

📍ĐIỀU KIỆN

– Dành cho tất cả các quốc tịch.

– Chương trình thạc sĩ được thực hiện bằng tiếng Anh, bao gồm nhiều lĩnh vực như Kinh tế, Tài chính, Ngôn ngữ – Tâm lý, Công nghệ sinh học y tế, Toán ứng dụng, Trí tuệ nhân tạo, Kỹ thuật tự động hóa, Đa dạng sinh học, Bảo tồn môi trường, và nhiều hơn nữa.

– Ứng viên phải có bằng Cử nhân không phải của Ý, không quốc tịch Ý, không là cư dân của Ý, và đã đăng ký vào các chương trình thạc sĩ được chỉ định.

– Hãy nộp đơn trực tuyến tại apply.unisi.it và bao gồm một video ngắn giải thích động lực của bạn

📍QUYỀN LỢI HỌC BỔNG

– Học bổng trị giá €5.000,00 mỗi năm trong 1 năm, có thể gia hạn thêm năm thứ hai, tổng trị giá €10.000,00 trong 2 năm.

📍ĐĂNG KÝ

– Chuẩn bị các tài liệu sau để tải lên dưới định dạng PDF:

– Tài liệu xác minh danh tính:

– Sơ yếu lý lịch (CV): Một sơ yếu lý lịch tóm tắt về giáo dục, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và bằng cấp. Mọi định dạng đều được chấp nhận, ngay cả định dạng CV Europass cũng được khuyến nghị.

– Bảng điểm Trung học / Bậc học chính thức (hoặc chứng chỉ tạm thời, nếu khóa học đang trong quá trình tiến hành). Bằng cấp và bảng điểm phải được xác nhận có con dấu của cơ quan và chữ ký của người chịu trách nhiệm ban hành tài liệu và được dịch sang tiếng Ý hoặc tiếng Anh + chứng thực

– Thư động viên:

– Chứng chỉ Năng lực Ngôn ngữ

– Các tài liệu khác

– Chứng chỉ về khả năng học vị hợp lệ, nếu cần thiết để truy cập Đại học ở quốc gia gốc của ứng viên

– Kiểm tra xem liệu có cần tài liệu khác cho chương trình cụ thể của bạn tại apply.unisi.it).

Chúc bạn may mắn!