Hansen Leadership Institute 2024 in USA | Fully Funded Hansen Summer Institute

5/5 - (1 bình chọn)

Deadline: Đối với ứng viên quốc tế: 15 tháng 1 năm 2024.

Deadline: Đối với ứng viên Hoa Kỳ: 15 tháng 3 năm 2024.

Học bổng du học Mỹ

Học bổng du học Mỹ, Chương trình Hansen Leadership Institute 2024 tại Hoa Kỳ được thiết kế dành cho những người có tiềm năng lãnh đạo để góp phần vào sự phát triển của các quốc gia, cộng đồng hoặc khu vực trên toàn thế giới. Chương trình lãnh đạo này được tài trợ toàn phần, giúp bạn phát triển tính cách và hoàn thiện kỹ năng chuyên môn trong thời đại cạnh tranh, nơi mà con người được đánh giá dựa trên năng lực và kiến thức liên quan đến lĩnh vực giáo dục. Cơ hội này tại Mỹ sẽ mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ và tương tác với các người hướng dẫn chuyên nghiệp và giám sát đã được danh tiếng trong ngành công nghiệp.

Viện Hansen Summer Institute 2024 và Học bổng du học Mỹ

Nhằm mục đích hoàn thiện kỹ năng tương tác và giao tiếp của bạn thông qua việc gặp gỡ với những người có tư duy và ý tưởng đa dạng. Do đó, việc này yêu cầu bạn giỏi tiếng Anh để bạn có thể hiểu vấn đề và tham gia vào các cuộc thảo luận. Viện này yêu cầu nộp hai lá thư giới thiệu để xác minh năng lực ngôn ngữ của bạn. Một lá thư nên từ một giáo sư hoặc cố vấn học thuật và thư còn lại nên từ một tổ chức phi chính phủ hoặc cộng đồng, mà bạn đã làm việc cùng. Sinh viên có bằng cử nhân về quan hệ quốc tế, phát triển kinh tế quốc tế, ngoại giao, hoặc các lĩnh vực liên quan không nên bỏ lỡ cơ hội này để đến Mỹ với tài trợ đầy đủ.

Chương trình lãnh đạo mùa hè tại Hoa Kỳ

Muốn bạn đến trước vài ngày so với ngày bắt đầu để tham dự chương trình vì không chấp nhận người đến muộn hoặc về sớm. Bạn sẽ được đào tạo về các thực hành, nguyên tắc và tâm lý của lãnh đạo hiệu quả và tầm nhìn. Chương trình học bổng hoàn toàn được tài trợ sẽ rèn luyện kỹ năng để trở thành một người truyền đạt lưu loát và diễn giả công khai. Để phát triển một cộng đồng hòa bình và sôi động, Viện Hansen đang tích cực tham gia, kết nối và hỗ trợ các dự án của cá nhân. Đào tạo và hướng dẫn đầu tiên trong các lĩnh vực này sẽ giúp mọi người trang bị cho mình những kỹ năng có thể đảm bảo hòa giải và công lý phục hồi.

HLI 2024, tổ chức bởi một Viện danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Chuyên về phát triển lãnh đạo, hòa giải, giải quyết xung đột và hợp tác quốc tế. Fred J. Hansen mơ ước xây dựng thế giới hòa bình qua việc kết nối người từ các quốc gia khác đến Hoa Kỳ để học về văn hóa, kinh tế và chính trị của nước này. Mục tiêu là khuyến khích hiểu biết về sự đa dạng quan điểm mà không gây xung đột, đánh giá cao sự tôn trọng và tính độc lập của mỗi người. Những người lãnh đạo tương lai cần tham gia nền tảng này để thúc đẩy hòa bình và hợp tác quốc tế.

• Quốc gia chủ nhà: Hoa Kỳ
  • Được tài trợ bởi: Tổ chức Fred J. Hansen Foundation
  • Thời lượng chương trình: Bắt đầu ngày 01/07/2024 và kết thúc ngày 23/7/2024

Hỗ trợ tài chính của chương trình Học bổng du học Mỹ:

Tài trợ hoàn toàn bởi Tổ chức Fred J. Hansen Foundation.

• Vé máy bay quốc tế được cung cấp.
  • Phòng ở được cung cấp.
  • Chỗ ăn sáng, trưa, tối được cung cấp.
  • Tất cả các chi phí chương trình sẽ được chi trả.

Tiêu chí đủ điều kiện Học bổng du học Mỹ:

Đối với sinh viên quốc tế

• Đại học hệ cử nhân cao hơn.
  • 2 năm chuyên ngành về quan hệ quốc tế, phát triển kinh tế quốc tế, ngoại giao, các lĩnh vực liên quan.
  • Tuổi từ 20 đến 25 khi bắt đầu chương trình.
  • Phải có kỹ năng lãnh đạo trong cộng đồng, quốc gia hoặc vùng lãnh thổ.
  • Phải có đề xuất từ cố vấn học thuật để xác minh khả năng tiếng Anh.
  • Phải có hộ chiếu quốc tế hợp lệ.
  • Phải có Visa Mỹ.
  • Sinh viên chưa từng đến Hoa Kỳ được ưu tiên.
  • Phải có kinh nghiệm liên quan làm việc với các tổ chức phi chính phủ hoặc cộng đồng.

Cách nộp đơn Học bổng du học Mỹ

Các ứng viên phải nộp đơn thông qua trang web chính thức của viện.

Nhấp vào nút Áp dụng.

Link đến cổng đăng ký sẽ được mở ra.

Tạo tài khoản và điền thông tin.

Tải lên tài liệu liên quan.

Hoàn thành biểu mẫu đơn của bạn một cách cẩn thận và nộp.

Tài liệu yêu cầu cho Học bổng du học Mỹ HSI 2024

• Thư chấp nhận.
  • Chứng minh tài chính.
  • DS-2019, cấp bởi Đại học San Diego.
  • Hóa đơn thanh toán phí SEVIS.

Chúc các bạn thành công!

SKYLA ACADEMIC