EPFL Summer Internship in Switzerland 2024 | Fully Funded

Deadline: 01 tháng 12 năm 2024

Không giới hạn về quốc tịch hay đa dạng sắc tộc. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và bắt đầu hành trình xây dựng sự nghiệp của Bạn tại Châu Âu nhé. Cơ hội thực tập mùa hè này tại EPFL là chương trình tuyệt vời, bao gồm chi phí đi lại, và chi phí lưu trú mà thông thường các cá nhân phải tự chi trả khi đến một quốc gia nước ngoài, trở thành gánh nặng lớn. Viện EPFL tôn trọng đa dạng và sự bao dung là một phần quan trọng của chính sách phát triển và phân biệt của mình.

EPFL 2024 ở Châu Âu hướng đến việc thúc đẩy sự bình đẳng trong lĩnh vực khoa học bằng cách cung cấp sự hướng dẫn, huấn luyện và tiếp xúc cho các thành viên tham gia. Sinh viên quốc tế được mời tham gia vào các dự án nghiên cứu hàng đầu tại một trong những trường đại học danh giá nhất trên toàn cầu. Là một phần của Mạng lưới Sự nghiệp Song ngữ Quốc tế, EPFL bao gồm nhiều tổ chức phi chính phủ và cơ quan giúp bạn tìm được công việc phù hợp nhất. Trường Khoa học Máy tính và Truyền thông của EPFL cung cấp cơ hội cho sinh viên quốc tế học hỏi kỹ năng mới và có được kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyên môn của họ với sự hỗ trợ từ các nhà khoa học hàng đầu.

Thực tập quốc tế tại một trong những viện nghiên cứu hàng đầu tại Thụy Sĩ nhằm biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Khi làm việc tại EPFL, bạn sẽ được tôn trọng trong môi trường làm việc hợp tác. Sự tăng trưởng của viện này đặt sự tôn trọng cá nhân và bình đẳng giới ở vị trí hàng đầu. Do đó, không chấp nhận bất kỳ hình thức phân biệt nào. Hơn nữa, viện cũng tích cực thực hiện một phương pháp bền vững bằng cách tập trung vào việc tích hợp xã hội và môi trường trong tất cả các hoạt động của mình. Xem xét yếu tố của phương pháp bền vững, viện tập trung vào việc cân nhắc kỹ thuật và khoa học với hành động nhân đạo, tạo điều kiện cho hòa bình và thịnh vượng trên toàn thế giới.

Chương trình Thực tập cho Sinh viên tại Thụy Sĩ do EPFL tổ chức, một viện nghiên cứu tọa lạc tại Lausanne. Đây là một trong những viện nghiên cứu khoa học và công nghệ sôi động nhất ở châu Âu. Nổi tiếng với chuyên sâu trong các ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật, các chương trình của viện này liên quan đến giáo dục, nghiên cứu và đổi mới. EPFL mở cửa cho mọi người tham gia vào môi trường giáo dục lao động quốc tế của họ, và sự hợp tác với các tổ chức khác trực tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội. Công nghệ tiên tiến và các thiết bị khoa học từ viện này hỗ trợ phát triển xã hội, kinh tế và môi trường toàn cầu.

Sinh viên với thành tích học tập xuất sắc có thể đăng ký Chương trình EPFL 2024 tại Thụy Sĩ. EPFL chào đón cả sinh viên đang theo học bậc Cử nhân và Thạc sĩ. Đây là cánh cửa phát triển nghề nghiệp bắt đầu xây dựng sự nghiệp tương lai của bạn ngay tại trung tâm châu Âu.

Lý do tham gia

• Tài chính: Hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại và chỗ ở
  • Đa dạng và hòa nhập: Môi trường thân thiện, tôn trọng cá nhân và bình đẳng giới
  • Phát triển: Tham gia các dự án nghiên cứu tiên phong, học hỏi từ các nhà khoa học hàng đầu
  • Mạng lưới: Cơ hội tìm được việc làm phù hợp
  • Kỹ năng: Phát triển kỹ năng mới, kinh nghiệm thực tế
  • Tính bền vững: Thúc đẩy sự phát triển bền vững

Thông tin về chương trình

• Quốc gia chủ trì: Thụy Sĩ
  • Tổ chức tài trợ: Trường Đại học Bách khoa Liên bang Lausanne (EPFL)
  • Thời gian thực tập: 2-3 tháng

Điều kiện tham gia

• Thành tích học tập xuất sắc.
  • Đang theo học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ về Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Điện, Khoa học Máy tính hoặc Viễn thông.
  • Hoàn thành ít nhất năm thứ nhất của chương trình hiện tại.

Cách đăng ký

• Nộp đơn qua trang web chính thức của EPFL.
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và học tập.
  • Chọn tối đa 3 lĩnh vực nghiên cứu yêu thích.
  • Cung cấp đầy đủ các tài liệu yêu cầu.
  • Kiểm tra lại và nộp đơn.

Hồ sơ đăng ký

• CV
  • Bảng điểm học tập
  • Thư Giới thiệu

Chương trình Thực tập Mùa hè EPFL 2024 là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm môi trường nghiên cứu chuyên nghiệp, phát triển kỹ năng mới và mở rộng mạng lưới quan hệ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!