Du Học Hà Lan: 7 Lý Do Học Tại Han Uas

5/5 - (1 bình chọn)

Du Học Hà Lan

Với 15 chương trình đại học và thạc sĩ. HAN University of Applied Sciences mang đến nhiều cơ hội giáo dục đa dạng. Trường đại học đề cao sự đa dạng với sinh viên từ 100 quốc gia. Góp phần tạo nên cộng đồng sôi động. Với hơn 37,000 sinh viên, HAN tạo ra môi trường học tập động và đa dạng. Thêm vào đó, sự hiện diện của 1800 sinh viên quốc tế đưa vào cái nhìn toàn cầu cho cảnh học thuật. Để khám phá về vị thế của HAN trong bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế, hay hiểu Top of Form

7 lý do đơn giản đã thu hút các sinh viên quốc tế.

Học bằng tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm các trường đại học bằng tiếng Anh ở Hà Lan? HAN cung cấp 9 chương trình cử nhân (đại học) và 6 chương trình thạc sĩ. Cho sinh viên quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Từ các ngành khoa học đến kinh doanh quốc tế, và kỹ thuật. Bạn có thể nộp đơn cả vào tháng 9 và tháng 2.

Học dựa trên thực tế

Trong suốt thời gian học tại Đại học Ứng dụng HAN. Bạn liên tục áp dụng lý thuyết bạn học vào các dự án. Đó là cách bạn có được kinh nghiệm thực tế và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai của mình.

Thành phố sinh viên an toàn và sôi động

Arnhem và Nijmegen là những thành phố sinh viên nhỏ và an toàn chỉ cách 1 giờ đi xe từ Amsterdam. Nhiều công viên, bảo tàng và nơi bạn có thể thư giãn cùng bạn bè mới. Và dễ dàng tiếp cận các thành phố Hà Lan và châu Âu khác bạn có thể thăm vào cuối tuần.

Cộng đồng quốc tế đa dạng

Hơn 1.800 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia khác nhau đến học tại Đại học Ứng dụng HAN. Cộng đồng đa dạng và hỗ trợ của HAN chào đón và hướng dẫn bạn ngay từ khi mới đến. Điều đó làm cho HAN trở thành một trong những. Trường đại học tốt nhất ở Hà Lan cho sinh viên quốc tế. Sinh viên Ngôn ngữ Quốc tế chia sẻ trải nghiệm của họ ở đây.

Cơ sở vật chất tốt

HAN có 2 cơ sở: Cơ sở ở Arnhem và Nijmegen. Chúng có đầy đủ mọi thứ bạn cần như một sinh viên quốc tế. Nhiều nơi truyền cảm hứng để học, thư viện, quán cà phê, quán ăn và quán bar sinh viên. Muốn thư giãn giữa các buổi học? Hãy dạo chơi qua các khuôn viên xanh đẹp.

Hỗ trợ Sinh viên

Tại HAN, bạn sẽ được hỗ trợ một cách toàn diện. Bạn có thể tìm kiếm một người hướng dẫn. Để thảo luận về hành trình học tập cá nhân của mình và tiếp cận các khóa học miễn phí. Để phát triển kỹ năng và sự phát triển cá nhân. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm đến các chuyên gia tư vấn để nhận sự hỗ trợ khi cần.

Phong cách Giảng dạy không Chính thức

Phong cách giảng dạy không chính thức tại HAN là một phần của văn hóa giáo dục tại Hà Lan. Trường tạo điều kiện cho các lớp học nhỏ, với số lượng sinh viên ít. Giúp giảng viên tạo ra một môi trường học tập cá nhân hóa và gần gũi. Điều này giúp mọi người trong lớp biết đến nhau và tạo ra một không khí học tập thoải mái.

Bạn muốn học cùng sinh viên từ khắp nơi trên thế giới không? Bạn muốn có trải nghiệm thực tế và sẵn sàng cho thị trường lao động sau tốt nghiệp? HAN cung cấp một loạt các chương trình Đại học, Thạc sĩ và các khóa học quốc tế khác để bạn lựa chọn.