Chương trình Thực tập Mùa hè RIPS 2024 tại Hoa Kỳ

Fully Funded – RIPS Summer Internship Program 2024 in the USA

Deadline: February 5, 2024

Học bổng du học Mỹ

Học bổng du học Mỹ, chương trình Thực tập mùa hè RIPS 2024 tại Hoa Kỳ là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tài năng và các cử nhân muốn theo đuổi sự nghiệp trong toán học, khoa học máy tính và các lĩnh vực liên quan. Chương trình mang đến cho sinh viên trải nghiệm làm việc nhóm thông qua các dự án thực tế, được đề xuất trực tiếp bởi các nhà tài trợ từ các tập đoàn công nghiệp hoặc tổ chức công cộng.

Học bổng du học Mỹ, RIPS 2024

Hướng đến việc chuẩn bị một đội ngũ trẻ các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới. Dự kiến chương trình thực tập sẽ diễn ra tại địa điểm thực tế thay vì trực tuyến. Đại học UCLA, tổ chức tài trợ chương trình thực tập, cũng đang tích cực làm việc để điều chỉnh các chương trình đảm bảo an toàn cho ứng viên.

Có thể xem RIPS là chương trình thực tập nghiên cứu sâu rộng, làm sáng tỏ con đường dẫn đến các cuộc cách mạng tích cực trên thế giới thông qua việc khuyến khích thanh niên và xây dựng mạng lưới học giả nghiên cứu. Thông qua đó, các cá nhân tài năng sẽ giúp biến đổi thế giới theo yêu cầu cạnh tranh của quan sát hiện thực và phân tích hiện đại.

Chương trình thực tập có trả lương kéo dài 9 tuần và mang lại nhiều lợi ích cho ứng viên được chọn. Sinh viên tham gia RIPS sẽ được ở tại khuôn viên của trường UCLA và làm việc tại IPAM. Sau khi hoàn thành chương trình, các bạn được yêu cầu chia sẻ trải nghiệm của mình với RIPS, điều này trở thành một cột mốc quan trọng cho các ứng viên tương lai.

Quyền lợi chương trình

RIPS tài trợ toàn phần tại Hoa Kỳ cho phép tâm trí sáng tạo và lý thuyết phát triển sự nghiệp của sinh viên đồng thời hoàn thiện kỹ năng chuyên nghiệp của một nghiên cứu sinh. RIPS cũng trao cơ hội cho các tâm hồn sáng chế làm việc cùng những người ưu tú thuộc các cộng đồng khác nhau trên toàn cầu, củng cố vị thế của họ ở cấp độ quốc tế.

Chương trình RIPS-LA cấy ghép những kỹ năng liên quan đến công việc trong sinh viên, giúp họ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề toàn cầu thông qua tính toán và toán học. Các thực tập sinh sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động học thuật, nghiên cứu và dự án dưới sự chỉ đạo của các giáo viên hàng đầu.

Hoạt động của chương trình

Sinh viên RIPS làm việc trong một nhóm tại IPAM, trong đó một sinh viên sẽ được giao nhiệm vụ dẫn đầu toàn bộ nhóm như người quản lý dự án. Điều này giúp sinh viên hiểu về các công ty tài trợ dự án và khám phá sự nghiệp của mình trong lĩnh vực tương ứng mà họ lựa chọn. RIPS giúp sinh viên học về kỹ năng viết báo cáo, thuyết trình, lãnh đạo và quản lý thời gian. Những người tham gia luôn có lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động thông qua sự kết hợp của trải nghiệm nghiên cứu thực tế kèm theo những kỹ năng có thể đạt được trong suốt thời gian chuyên tâm.

• Viện chủ nhà: Viện Toán học Thuần túy và Ứng dụng (IPAM)
  • Thời lượng chương trình: 9 tuần
  • Ngày bắt đầu chương trình RIPS: Từ 24/6/24 – 23/8/2024

Quyền lợi Học bổng du học Mỹ

• Sinh viên nhận được trợ cấp 4.000 USD.
  • Hỗ trợ chỗ ở tại khuôn viên của Đại học UCLA, US
  • Bữa ăn được cung cấp.
  • Hỗ trợ chi phí di chuyển.
  • Cơ hội thăm các địa điểm với các nhà tài trợ.
  • Được hỗ trợ một phần cho việc đi du lịch đến các hội nghị chọn lọc trong tương lai.
  • Hỗ trợ xin visa được cung cấp.
  • Di chuyển hai chiều đến Los Angeles được thuận tiện.

Điều kiện Học bổng du học Mỹ

• Sinh viên Quốc tế có thể đăng ký tham gia chương trình RIPS-LA.
  • Tuổi: 18+
  • Là sinh viên đại học hoặc cử nhân mới tốt nghiệp

Cách thức nộp đơn

• Nộp đơn trực tuyến thông qua trang web chính thức
  • Đăng nhập vào tài khoản của mình để nộp đơn.
  • Điền thông tin theo hướng dẫn
  • Ghi thông tin hai (2) người viết tham khảo của mình. (Hãy chắc chắn nhấn vào mũi tên màu xanh để đảm bảo gửi yêu cầu qua email tới những người viết tham khảo đó)
  • Nhấp vào nút gửi, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến biểu mẫu đơn xin thực tập RIPS.
  • Điền đầy đủ biểu mẫu đơn xin thực tập mùa hè RIPS 2024.
  • Chuẩn bị tất cả các tài liệu liên quan để tải lên
  • Tất cả thông tin các trường bắt buộc phải được điền đầy đủ.
  • Sau khi hoàn tất biểu mẫu đơn xin thực tập. Ứng viên sẽ nhận được thông báo về việc nộp đơn thành công.

Hồ sơ ứng tuyển Học bổng du học Mỹ

• Bản sao bằng cấp + bảng điểm
  • Thư giới thiệu
  • Bài luận cá nhân