Chương Trình Học Bổng Xuất Sắc 2024-Đại Học Geneva

Học bổng du học Thụy Sĩ

Học bổng du học Thụy Sĩ, bạn đang tìm cơ hội học tập tại Thụy Sĩ? Hãy xem xét Chương trình Học bổng Xuất sắc 2024 tại Đại học Geneva. Mỗi năm, Đại học Geneva trao học bổng cho sinh viên quốc tế có năng lực muốn học Thạc sĩ tại trường này. Chương trình nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác bên ngoài và được ủng hộ bởi Khoa Khoa học, đặc biệt dành cho những sinh viên muốn theo học Thạc sĩ trong các lĩnh vực mà trường chào đón. Ngoài việc được hỗ trợ tài chính, chương trình mở ra tiềm năng tiếp xúc với các chuyên gia thế giới và khám phá những hướng đi mới cho tương lai của bạn.

Học bổng du học Thụy Sĩ tại Đại học Geneva

Mỗi năm, Đại học Geneva mở ra cơ hội tuyệt vời cho sinh viên xuất sắc từ khắp nơi muốn học tại Thụy Sĩ qua Chương trình Học bổng Thạc sĩ Xuất sắc của trường. Sinh viên được trao học bổng, đã có bằng Cử nhân sẽ nhận hỗ trợ tài chính toàn phần hoặc một phần để duy trì việc học của mình. Nếu bạn quan tâm, hãy xem xét tất cả các yêu cầu của chương trình Thạc sĩ và tuân thủ hướng dẫn từ văn phòng tuyển sinh.

Khoa Khoa học tại Đại học Geneva được đánh giá cao về nghiên cứu, cung cấp chất lượng giáo dục và cơ hội nghiên cứu tốt nhất. Khoa này cam kết chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp chuyên nghiệp và học thuật trong nhiều lĩnh vực khoa học đa dạng. Sinh viên có tiềm năng phát triển kiến thức thông qua cơ hội nghiên cứu tiên tiến không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Các chương trình Thạc sĩ của khoa ưu tiên kiến thức đa ngành và có thể được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc một phần bằng tiếng Pháp, nhằm giúp sinh viên trang bị kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.

Tổng quan chương trình Học bổng du học Thụy Sĩ

Quốc gia chủ nhà: Thụy Sĩ

Trường Đại học: Đại học Geneva

Điều kiện tham gia: Dành cho tất cả sinh viên quốc tế

Bậc học: Thạc sĩ (Master’s Degree)

Các lợi ích Học bổng du học Thụy Sĩ

Hỗ trợ tài chính: Từ CHF 10.000 đến CHF 15.000/năm, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính.

Tập trung vào Học tập: Hỗ trợ tài chính cho phép sinh viên tập trung vào học tập và nghiên cứu mà không cần lo lắng về tài chính.

Phát triển nghề nghiệp: Chương trình cung cấp cơ hội để có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực học tập và phát triển kỹ năng chuyên nghiệp.

Cơ hội mạng lưới: Kết nối sinh viên với các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực và văn hóa khác nhau.

Cơ hội nghề nghiệp: Chương trình học bổng có thể là bước đệm cho một sự nghiệp. Trong lĩnh vực giảng dạy hoặc trong các tổ chức quốc tế. Đại học Geneva có mạng lưới mạnh mẽ và nhiều cựu sinh viên của trường. Đã có việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tiếp xúc với đa dạng văn hóa: Thụy Sĩ là một quốc gia đa văn hóa và Geneva là một thành phố đa văn hóa.

Chương trình học bổng mang đến trải nghiệm tìm hiểu về các văn hóa và lối sống khác nhau. Điều này giúp định hình một sự hiểu biết sâu rộng thế giới.

Các lĩnh vực đào tạo

• Toán học
  • Khoa học máy tính
  • Vật lý
  • Hóa học
  • Sinh hóa học
  • Sinh học
  • Khảo cổ học tiền sử
  • Địa chất học
  • Khoa học môi trường
  • Dược học
  • Thần kinh học và Proteomics
  • Sinh học tin học

Điều kiện Học bổng du học Thụy Sĩ

• Bảng điểm học tập xuất sắc với kiến thức vững chắc về lĩnh vực chọn.
  • Không có quốc tịch Thụy Sĩ và không cư trú tại Thụy Sĩ quá 12 tháng trong vòng 3 năm trước ngày

bắt đầu học bổng.

• Có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo (vì tất cả các lớp học tại Đại học Geneva được giảng dạy

bằng tiếng Anh)

• Đã được chấp nhận hoặc đã đăng ký vào một chương trình Thạc sĩ hợp lệ tại Đại học Geneva.
  • Phải thể hiện lòng ham học mạnh mẽ và mong muốn theo học Thạc sĩ tại Đại học Geneva. Và đóng góp cho sự phát triển của quê hương

Hồ cần thiết Học bổng du học Thụy Sĩ

• Sao chép thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu
  • Hồ sơ năng lực
  • Thư động lực (ML)
  • Bằng chứng về khả năng sử dụng tiếng Anh
  • Bảng điểm học tập
  • Thư giới thiệu từ hai giảng viên

Hạn cuối nộp hồ sơ

Hạn cuối nộp hồ sơ cho Chương trình Học bổng Thạc sĩ Xuất sắc của Đại học Geneva là ngày 28 tháng 2, 2024.

Quy trình nộp hồ sơ

• Đảm bảo bạn đáp ứng tiêu chuẩn đủ điều kiện.
  • Chuẩn bị các tài liệu cần thiết, bao gồm hồ sơ năng lực. Thư động viên, bảng điểm học tập và bằng chứng về khả năng sử dụng tiếng Anh.
  • Hoàn thành mẫu đơn trực tuyến với thông tin cá nhân và thông tin về chương trình bạn muốn tham gia.
  • Nộp hồ sơ của bạn trước hạn cuối quy định
  • Quy trình lựa chọn cho Chương trình Học bổng Thạc sĩ Xuất sắc của Đại học Geneva. Dựa trên trình độ, kinh nghiệm có liên quan và tính phù hợp của lĩnh vực học với mục tiêu của Đại học Geneva.

Cần thêm thông tin?

Bạn có thể tham khảo trang web chính thức của The Faculty of Science of the University of Geneva

Với Chương trình Học bổng Xuất sắc của Đại học Geneva. Cơ hội học tập tại Thụy Sĩ đang chờ đợi các bạn tiềm năng.