Doctoral Scholarships for Completion of Dissertation at the University of Kassel

Học bổng Tiến sĩ cho Việc Hoàn Thành Luận Văn tại Đại học Kassel

Nhằm thúc đẩy các nhà nghiên cứu trẻ, Đại học Kassel cấp 4 suất học bổng để hoàn thành luận văn cho những ứng viên vào mỗi học kỳ với mục tiêu bù đắp những bất lợi trong việc hoàn thành chương trình tiến sĩ, hỗ trợ các dự án đang tiến triển tốt tại Đại học Kassel.

Tổng quan học bổng

• Quốc gia: Đức
  • Lĩnh vực học tập: Dự án luận văn
  • Bậc học: Tiến sĩ
  • Cơ sở đào tạo: Đại học Kassel
  • Loại hình tài trợ: Học bổng bán phần
  • Trị giá học bổng: 1.300 euro/tháng. Có thể nhận thêm khoản trợ cấp 200 euro mỗi tháng cho việc chăm sóc trẻ em.
  • Quốc tịch đủ điều kiện: Tất cả các quốc tịch
  • Apply: https://www.iukassel.de/en/isukassel/application-and-scholarships-isu
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 1/11/2024

Điều Kiện

Các ứng viên tiến sĩ tại Đại học Kassel đang chuẩn bị hoàn thành chương trình tiến sĩ của mình đều đủ điều kiện.

ứng viên đang chuẩn bị hoàn thành chương trình tiến sĩ đủ điều kiện để xin học bổng này..

Thủ Tục Lựa Chọn

Ủy ban học bổng tiến sĩ quyết định việc cấp học bổng dựa trên triển vọng hoàn thành luận văn thành công trong thời gian yêu cầu. Ngoài ra, mục tiêu bù đắp cho những bất lợi của sinh viên tiến sĩ cũng cần được áp dụng. Cụ thể, các tiêu chí bao gồm:

• Gánh nặng công việc không liên quan đến luận văn theo hợp đồng (mô tả công việc) trong trường hợp nhân viên được tài trợ bởi bên thứ ba.
  • Loại và bản chất của hoàn cảnh công việc trước đây dẫn đến chương trình tiến sĩ.
  • Gánh nặng đặc biệt qua các tình huống như bệnh tật, khuyết tật hoặc nuôi dạy con cái.
  • Tiến sĩ của người không phải nam giới (nữ hoặc đa dạng) trong các lĩnh vực có tỷ lệ nữ thấp.
  • Hạn chế do đại dịch đối với công việc nghiên cứu.

Những bất lợi này không được bù đắp bằng các công cụ tài trợ tương tự của trường đại học.

Thành Viên Ủy Ban Học Bổng Tiến Sĩ

Thành viên của ủy ban học bổng tiến sĩ bao gồm phó chủ tịch có trách nhiệm, ít nhất ba giáo sư, một nhân viên học thuật và một đại diện của các học bổng đang được tài trợ hiện tại.

Hồ Sơ Đăng Ký

Hồ sơ đăng ký nên được gửi dưới dạng điện tử qua trang web của trường đại học (https://www.uni-kassel.de/uni/en/international-service/the-university/job-vacancies). Vui lòng cuộn xuống mục “Scholarships” tại đó.

Các tài liệu cần thiết:

Các tài liệu sau đây bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh phải được nộp theo thứ tự liệt kê dưới dạng một tệp PDF duy nhất:

• Thư ngắn gọn bao gồm giải thích lý do tại sao nên cấp bù đắp cho những bất lợi (tối đa một trang)
  • Tóm tắt dự án luận văn dễ hiểu (tối đa một trang)
  • Bản đề xuất (tổng cộng tối đa tám trang; bản đề xuất phải nêu rõ các điểm về trạng thái nghiên cứu và nếu có thể, công việc sơ bộ của ứng viên, mục tiêu và chủ đề nghiên cứu, phương pháp, đóng góp học thuật dự kiến, kế hoạch công việc và lịch trình trong thời gian tài trợ dự kiến)
  • CV dưới dạng bảng
  • Bảng điểm đại học
  • Chứng nhận được chấp nhận là ứng viên tiến sĩ tại Đại học Kassel
  • Nếu có, mô tả công việc gần đây nhất nếu yêu cầu bù đắp cho bất lợi dựa trên gánh nặng công việc không liên quan đến tiến sĩ.

Đánh Giá Học bổng

Một đánh giá từ người hướng dẫn sẽ được yêu cầu từ văn phòng trưởng khoa của khoa liên quan bởi ủy ban học bổng tiến sĩ.

Chúc các bạn may mắn!