Học bổng Đại học Palermo mở cho sinh viên quốc tế, bao gồm các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ

University of Palermo Scholarship 2024-25 in Italy for International Students

• Quốc gia: Italy
  • Cơ sở đào tạo: Đại học Palermo
  • Loại học bổng: Toàn phần
  • Quốc tịch được chấp nhận: Tất cả các quốc gia
  • Deadline: Bậc Cử nhân: 09/08/2024 | Bậc Thạc sĩ: 30/07/2024
  • Quyền lợi: Học bổng ERSU: Miễn học phí, bữa ăn, chỗ ở, và tiền mặt. Học bổng Chính phủ Ý: Tài trợ cho công dân quốc tế và Ý
  • Apply: Truy cập cổng thông tin sinh viên UniPa, hoàn tất tuyển sinh.

Đại học Palermo, cùng với ERSU, cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế, bao gồm học bổng, miễn giảm học phí và hỗ trợ khác.

• Học bổng ERSU dựa trên thành tích và tình hình kinh tế gia đình, bao gồm miễn học phí, chỗ ở từ tháng 10 đến tháng 7, bữa ăn miễn phí tại căng tin đại học và hỗ trợ tiền mặt bổ sung. Thông báo ứng tuyển thường được công bố vào giữa tháng 7 trên trang web ERSU.
  • Học bổng Chính phủ Ý được trao hàng năm cho công dân nước ngoài và công dân Ý sống ở nước ngoài, cũng như sinh viên có bảo vệ quốc tế.

ERSU cũng cung cấp dịch vụ lưu trú ngắn hạn tối đa 90 ngày tại các khu nhà ở của mình. Dịch vụ này có tính phí và chi tiết có thể xem trên trang web của ERSU.