Học bổng và Giải thưởng tại Đại học UNSW cho Sinh viên Quốc tế Khởi đầu Khóa học Toàn thời gian vào Học kỳ 3 năm 2024

Đại học UNSW cung cấp một loạt các học bổng và giải thưởng để hỗ trợ sinh viên quốc tế bắt đầu học chương trình cử nhân và sau đại học toàn thời gian tại UNSW. Một số học bổng sẽ chi trả toàn bộ hoặc một phần học phí, trong khi các học bổng khác cung cấp trợ cấp để hỗ trợ các chi phí liên quan đến việc học tập của bạn. Sinh viên mong muốn tham gia nghiên cứu sau đại học nên liên hệ với Graduate Research School.

Học bổng & Giải thưởng yêu cầu Đăng ký

Bằng việc nộp đơn cho Học bổng UNSW cho Sinh viên Quốc tế Khởi đầu Học kỳ 3 năm 2024 (PUCA1029), bạn có thể được xem xét cho các học bổng được liệt kê trong bảng dưới đây. Các học bổng khác có thể được thêm vào danh sách này theo từng bước.

Để nộp đơn cho PUCA1029, vui lòng đăng ký tài khoản trong Cổng đăng ký Học bổng Trực tuyến, hoặc nếu bạn đã tạo tài khoản, đăng nhập và nộp đơn của bạn. Bạn cũng có thể truy cập Cổng đăng ký Học bổng Trực tuyến bằng các nút Đăng ký và Đăng nhập ở phía bên phải của trang này.

Học bổng & Giải thưởng không yêu cầu Đăng ký

Các học bổng và giải thưởng được liệt kê dưới đây sẽ được tự động cung cấp cho các sinh viên đủ điều kiện dựa trên thành tích học tập nổi bật được nhấn mạnh trong đơn xin nhập học tại UNSW.

Quốc gia: Úc

Hạn chót: 31/07/2024

sở đào tạo: Đại học New South Wales (UNSW)

Bậc học: Cử nhân và Sau đại học

Ngành học: Tất cả các ngành học được cung cấp bởi trường (trừ UNSW online và UNSW Canberra)

Loại tài trợ: Học bổng bán phần

Apply: https://www.scholarships.unsw.edu.au/scholarships/id/1801

Lợi ích:

Giá trị 1: 100% học phí trong thời gian hoàn thành tối thiểu của chương trình học

Giá trị 2: 20,000 AUD mỗi năm được trừ trực tiếp vào học phí trong thời gian hoàn thành tối thiểu của chương trình

Tham gia các chương trình tạo mối quan hệ của UNSW và chương trình Professional Development

Điều kiện

Là sinh viên quốc tế

Bắt đầu học toàn thời gian trong khuôn viên trường tại UNSW (trừ UNSW Online và UNSW Canberra) cho Học kỳ 3 năm 2024

Đã nhận được thư mời nhập học vào một chương trình đủ điều kiện trước 31/07/2024, với thư mời nhập học vô điều kiện hoặc ưu đãi trọn gói tiếng Anh có điều kiện (UEEC)

Các sinh viên đủ điều kiện nhận được lời mời nhập học tại UNSW sẽ tự động được xem xét cho các học bổng và giải thưởng được liệt kê trên trang web của trường. Bạn không cần phải nộp bất kỳ đơn xin học bổng cụ thể nào hoặc bổ sung tài liệu hỗ trợ.

Tiêu chí học bổng

Thành tích học thuật

Khả năng lãnh đạo (ở trường, nơi làm việc hoặc trong cộng đồng)

Hoạt động ngoại khóa (thể thao, văn hóa, thiện nguyện/kinh nghiệm làm việc)

Lý do muốn theo học tại UNSW

Tài liệu cần thiết

Thư động lực

Bảng điểm và chứng chỉ

Giải thích hệ thống chấm điểm

Sơ yếu lý lịch (Europass CV)

Bản sao hộ chiếu

Bằng chứng về trình độ tiếng Anh

Kết quả TOEFL, IELTS

Lưu ý rằng đơn đăng ký này sẽ mở vào ngày 1 tháng 5 năm 2024 và đóng vào lúc 11:59PM AEST ngày 31 tháng 7 năm 2024.