Đại học Lund – Học bổng Toàn cầu 2024 – 2025

Bạn mơ ước nhận học bổng tại Thụy Điển? Hãy xem xét học tập tại Đại học Lund, một cơ sở công lập thành lập từ năm 1666, đặt tại Lund, Thụy Điển. Lund cung cấp Học bổng Toàn cầu, bao gồm các học bổng toàn phần cho sinh viên Cử nhân và Thạc sĩ.

Hòa mình vào vẻ đẹp của hồ và rừng rậm tại Thụy Điển!  Đây là quốc gia có nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, trong đó có Đại học Lund. Với 46,000+ sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, Đại học Lund tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội lớn để bạn phát triển, thành công trong sự nghiệp mà mình lựa chọn.  Từ năm 1666, Lund luôn cam kết mang đến chất lượng giáo dục xuất sắc, đây chắc chắn là nơi bạn sẽ có trải nghiệm học tập tốt nhất!

Tổng quan về Học bổng Toàn cầu:

• Quốc gia: Thụy Điển
  • Dân số: 46,000
  • Số lượng học bổng: 3
  • Cấp độ học: Cử nhân và Thạc sĩ
  • Tổ chức: Đại học Lund, Thụy Điển
  • Loại học bổng: Toàn phần học phí
  • Quốc tịch đủ điều kiện: Tất cả các quốc tịch
  • Ngành học đủ điều kiện: Tất cả các ngành học tại Đại học Lund
  • Số lượng sinh viên nhận học bổng: Không xác định
  • Có yêu cầu tài liệu bổ sung cho học bổng?
  • Hạn chót Cử nhân và Thạc sĩ (Học kỳ Xuân): 15 tháng 8, 2024
  • Hạn chót Cử nhân và Thạc sĩ (Học kỳ Thu): 15 tháng 1, 2025

Khám phá Các Khóa Học Trên Toàn Thế Giới

Bạn muốn khám phá các chương trình và khóa học đang chờ đón bạn ở nước ngoài? Hãy tham khảo danh sách các khóa học mở từ các cơ sở giáo dục hàng đầu trên thế giới dành riêng cho sinh viên quốc tế từ quốc gia của bạn. Hãy lựa chọn một khóa học phù hợp với mục tiêu học tập của bạn và lưu ý đến thời hạn nộp đơn cho mỗi khóa học.

Tuyển Sinh Đại học Lund

Nếu bạn quyết định học tập tại Đại học Lund, việc quen thuộc với quy trình và yêu cầu tuyển sinh của trường là rất quan trọng. Mỗi cơ sở giáo dục có quy trình nộp đơn riêng, vì vậy bạn cần cẩn thận và luôn cập nhật thông tin mới nhất từ trường. Thường xuyên truy cập vào trang web chính thức và chỉ sử dụng các kênh chính thống khi nộp đơn. Ngoài ra, hãy luôn nhớ các thông tin quan trọng liên quan đến quy trình tuyển sinh để đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi.

Thời Hạn Nộp Đơn

Nộp đơn đúng hạn là một sự cam kết và chăm sóc đối với chương trình học, đồng thời gây ấn tượng tốt với ứng viên. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị các tài liệu cần thiết, việc tuân thủ thời hạn nộp đơn là điều không thể thiếu.

Học Phí tại Đại học Lund cho Sinh Viên Quốc Tế

• Học phí trung bình bậc Cử nhân: 150,000 kr
  • Học phí trung bình bậc Thạc sĩ: 167,500 kr

Học phí bậc Cử nhân cho sinh viên quốc tế tại Đại học Lund dao động từ 100,000 kr (9,600 USD) đến 200,000 kr (19,200 USD) mỗi năm. Học phí bậc Thạc sĩ cho sinh viên quốc tế là từ 110,000 kr (10,600 USD) đến 225,000 kr (21,600 USD) mỗi năm.

Khi du học, việc tiết kiệm chi phí là một yếu tố cần thiết. Ngoài học phí, bạn cần tính đến các chi phí khác như chỗ ở, ăn uống, giao thông và sách vở.

Tổng quan về Học bổng Toàn cầu

Là một trong những trường đại học danh giá, Đại học Lund tôn trọng và thu hút những sinh viên có thành tích cao từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi năm, khoảng 20 triệu SEK (€1.7 triệu/US $1.8 triệu) được dành cho các học bổng toàn phần thông qua Chương trình Học bổng Toàn cầu của Đại học Lund, một chương trình dành cho những sinh viên không thuộc EU/EEA có thành tích xuất sắc. Học bổng bao gồm chi trả toàn phần hoặc một phần học phí, phụ thuộc vào nguồn tài trợ của trường.

Tiêu chí đủ điều kiện để nhận Học bổng Toàn cầu

• Nộp đơn vào Đại học là lựa chọn hàng đầu
  • Có khả năng tự đảm bảo tài chính cho các chi phí sinh hoạt khác

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo các trang Tuyển sinh của Đại học Lund và Học bổng Toàn cầu.