Học Bổng Xuất Sắc Thể Thao ADCO của Đại học Bond 2024 ,Úc

Các Môn Học Có Sẵn cho Học Bổng Xuất Sắc Thể Thao ADCO của Đại học Bond: Thể Thao

Quyền lợi Học Bổng:

• Học Phí Toàn Phần: 100% học phí cho chương trình cử nhân hoặc sau đại học mà bạn chọn.
  • Học bổng chỉ áp dụng cho một chương trình duy nhất.
  • Khóa học của bạn sẽ bắt đầu vào học kỳ tháng 1 năm 2025
  • Trợ Cấp Sinh Hoạt (Chỉ dành cho Sinh Viên Cử Nhân): 10.000 USD mỗi năm. Số tiền này được điều chỉnh tỉ lệ tương ứng cho sinh viên làm bán thời gian, tối đa là 20.000 USD. Trợ cấp có tính linh hoạt, sử dụng cho nhiều chi phí để hỗ trợ hành trình học tập và thể thao của bạn.

Điều Kiện:

• Là công dân hoặc cư dân thường trú tại Úc đăng ký vào chương trình cử nhân hoặc sau đại học toàn thời gian.
  • Có bằng chứng rõ ràng về sự tham gia xuất sắc và liên tục trong môn thể thao đã chọn.
  • Có các phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ được chứng minh.
  • Đáp ứng tất cả các yêu cầu đăng ký và tiêu chí nhập học cho chương trình học tập đã chọn.

Thủ Tục Nộp Đơn:

• Hồ sơ Lãnh Đạo và Tham Gia Cộng Đồng: Trình bày những kỹ năng lãnh đạo, sáng kiến và đóng góp đối với trường học hoặc cộng đồng của bạn. Người đăng ký bằng cấp chứng chỉ và cử nhân phải sử dụng Mẫu Tóm tắt Thành Tựu được cung cấp. Hoàn thành tất cả các phần và nộp dưới dạng một tài liệu Word hoặc PDF duy nhất (Lưu ý: Hồ sơ hoặc CV ở định dạng khác sẽ không được chấp nhận).
  • Sơ yếu lý lịch thể thao chi tiết: Nhấn mạnh những thành tựu của bạn trong môn thể thao đã chọn.
  • Tuyên bố cá nhân (500 từ): Viết một tuyên bố cá nhân chỉ định rõ ràng về đơn xin Học Bổng Xuất Sắc Thể Thao ADCO. Giải thích động lực, mục tiêu của bạn, và cách học bổng này phù hợp với những khát vọng học tập, thể thao của bạn. Giữ số từ trong phạm vi 500 từ.
  • Hai Thư Chứng Nhận: Đảm bảo có hai thư chứng nhận từ hai cá nhân có thể xác nhận thành tựu thể thao của bạn. Những thư này nên được kết hợp thành một tài liệu Word hoặc PDF để nộp.

Làm Thế Nào Để Nộp Đơn?

Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện cho học bổng này, hãy nộp đơn theo các bước sau:

• Hoàn thành Biểu Mẫu Đăng Ký Học Tập của Đại học Bond để nộp đơn cho chương trình đã chọn của bạn. Tìm hiểu thêm về quy trình này tại trang web của trường
  • Hoàn thành Biểu Mẫu Đăng Ký Học Bổng của Đại học Bond. Chỉ cần sử dụng cùng chi tiết đăng nhập đã sử dụng cho đơn xin học tập của bạvà nhập ‘học bổng’ trong trường từ khóa trên tab Bắt đầu một đơn xin.

Đã mở đơn xin và sẽ đóng vào lúc 11:59 giờ tối thứ Năm, ngày 1 tháng 8 năm 2024.

Lưu Ý: Nếu bạn đang nộp đơn cho học bổng với các ngày đóng khác nhau, bạn phải nộp đầy đủ đơn xin học bổng của mình trước ngày đóng sớm nhất.

Đại học Bond, nằm trên Đảo Vàng ở Queensland, Úc, một cơ sở giáo dục tư thục nổi bật với sự tập trung mạnh mẽ vào giáo dục cá nhân hóa và kích thước lớp học nhỏ. Được thành lập năm 1987, trường cung cấp một loạt các chương trình cử nhân, sau đại học đa dạng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm luật, kinh doanh, khoa học sức khỏe và nhân văn. Hệ thống ba kỳ học của Bond cho phép sinh viên hoàn thành các chương trình học của mình nhanh hơn so với hầu hết các trường đại học khác. Khuôn viên nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại, cuộc sống sinh viên sôi nổi, cam kết phát triển cộng đồng toàn cầu thông qua trao đổi sinh viên quốc tế cùng các đối tác. Sinh viên Đại học Bond luôn tự hào về trường và chính khả năng việc làm sau khi tốt nghiệp.