Chương trình Học bổng Hè Bucharest 2024 được tổ chức tại Romania

Chương trình Học bổng Hè Bucharest 2024 được tổ chức tại Romania, mang lại cơ hội tuyệt vời cho sinh viên trên toàn thế giới, không phân biệt quốc tịch hay trình độ học vấn. Tập trung vào các vấn đề kinh tế, chương trình này tạo điều kiện cho sự hợp tác và cung cấp nền tảng để các thành viên đóng góp giải pháp cho các thách thức toàn cầu.

Phiên bản thứ 18 của trường hè quốc tế, diễn ra hàng năm tại Bucharest, sẽ quy tụ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận về các chủ đề kinh tế. Các khóa học sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 25 tháng 8 năm 2024, với chủ đề chính là Biến đổi số cho Mô hình Kinh doanh Mới.

Cùng với các diễn giả và giáo sư từ các trường đại học và công ty hàng đầu trên thế giới, hơn 40 người tham dự sẽ có cơ hội trải qua 2 tuần tại khuôn viên của Đại học Kinh tế Bucharest, kèm theo một cuối tuần kéo dài để khám phá các điểm đến đặc biệt trên khắp đất nước.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia vào trải nghiệm mới tại một quốc gia mới, gặp gỡ nhiều người từ khắp nơi trên thế giới và học hỏi thêm nhiều thông tin hữu ích. Tham gia vào các khóa học, hội thảo và workshop, dưới sự hướng dẫn của các giáo sư và chuyên gia ảnh hưởng, bạn sẽ nâng cao kỹ năng chuyên môn và mở rộng mạng lưới xã hội. Ngoài ra, chương trình còn bao gồm các hoạt động khám phá văn hóa và tham quan thành phố, giúp bạn hiểu sâu hơn về lịch sử và di sản của Romania.

Học bổng toàn phần: Chi phí bao gồm chỗ ở, bữa ăn, di chuyển và tham gia các sự kiện xã hội, mang lại trải nghiệm đầy ý nghĩa và ảnh hưởng.

Những ứng viên quan tâm có thể đăng ký qua trang web chính thức, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn và nộp đầy đủ hồ sơ theo hạn chót quy định.

Trình độ học vấn: Sinh viên từ các cấp độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ đều có thể tham gia.

Hạn chót nộp đơn: 20/5/2024

Cách thức nộp đơn: Đăng ký qua trang web chính thức và nộp hồ sơ theo yêu cầu.

Hồ sơ yêu cầu:

Sơ yếu lý lịch chi tiết.

Bản sao hộ chiếu.

Bảng điểm học tập.

Thư động viên.

Hình thức học bổng: Đầy đủ chi phí, thanh toán một phần hoặc thanh toán toàn bộ chi phí.

Nộp đơn học bổng: https://bsu.ase.ro/apply/

Chúc bạn may mắn!