Học Bổng Tại Đại Học Hamburg

5/5 - (1 bình chọn)

University of Hamburg Scholarships for International Students 2024 – 2025

Với chương trình học bổng của mình, Đại học Hamburg ủng hộ các sinh viên quốc tế và nghiên cứu sinh xuất sắc ở mọi chuyên ngành và trình độ học vị, những học sinh cam kết xã hội và tích cực tham gia vào môi trường quốc tế. Việc trao học bổng cho các người nhận cho phép họ tập trung hoàn toàn vào việc học và cung cấp cơ hội để phát triển kỹ năng của mình.

Bạn có đủ điều kiện?

• Đã đăng ký học tại Đại học Hamburg trong ít nhất 2 học kỳ và đang theo học một chương trình học vị (sinh viên trong các chương trình thạc sĩ 2 năm và các nghiên cứu sinh có thể nộp đơn sau khi hoàn thành 1 học kỳ).
  • Không có quốc tịch Đức.
  • Không đủ điều kiện nhận khoản vay sinh viên liên bang.

Số tiền hỗ trợ và thời gian hỗ trợ

• Tổng số tiền hỗ trợ tối đa mỗi tháng là 850 €.
  • Tùy thuộc vào sự có sẵn của nguồn tài trợ, mỗi nghiên cứu sinh cá nhân có thể được trao một học bổng với tổng số tiền là 1.000 € mỗi tháng (khoảng 2-3 học bổng được trao cho mỗi vòng).
  • Học bổng được trao trong 2 học kỳ (tổng cộng 12 tháng). Bạn có thể nộp đơn lại cho học bổng. Trong các trường hợp ngoại lệ có cơ sở, thời gian hỗ trợ tối đa là 3 năm.

Những người không đủ điều kiện nhận hỗ trợ:

• Sinh viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu của Phần 8 của Luật Hỗ trợ Đào tạo Cá nhân liên bang Đức (Bundesgesetz über individuelle Förderung der Ausbildung, BAföG).

Thời hạn nộp đơn: Nộp đơn trực tuyến với các thời hạn

• 15/4/2024 (thời gian hỗ trợ: 1 tháng 10 – 30 tháng 9 của cùng năm)
  • 15/4/2024 (thời gian hỗ trợ: 1 tháng 4 – 31 tháng 3 của năm tiếp theo)