Học Bổng du học Hà Lan Erasmus Mundus cho Thạc Sĩ và Tiến Sĩ

5/5 - (1 bình chọn)

Học bổng du học Hà Lan

Học Bổng Erasmus Mundus cho Thạc Sĩ & Tiến Sĩ 2025

Thông tin về Học Bổng Erasmus Mundus năm 2025 đã được công bố, cung cấp tổng cộng 2,450 học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế. Điều đặc biệt ở đây là sinh viên có thể nộp đơn tới ba trường đại học ở ba quốc gia khác nhau để được cấp học bổng Erasmus Mundus. Học bổng du học Hà Lan

Đây là một trong những cơ hội học bổng uy tín, danh giá nhất dành cho sinh viên thạc sĩ để học tại các trường đại học ở châu Âu, Mỹ và một số trường ở Úc. Tất cả các chi phí sẽ được hỗ trợ dưới học bổng này, và không cần phải thi GRE hoặc liên hệ với giáo sư.

Sinh viên được mở rộng cơ hội học tập bằng cách có thể học mỗi học kỳ tại các quốc gia và trường đại học khác nhau và thực tập bán thời gian tại các quốc gia khác nhau. Học bổng Erasmus chỉ dành cho thạc sĩ, MPhil, hoặc Học bổng Erasmus.

Điểm mạnh của Học bổng Erasmus Mundus là nó là một chương trình học bổng toàn phần, với tất cả các chi phí được bao gồm cho tất cả sinh viên, giúp họ tập trung hoàn toàn vào học tập mà không phải lo lắng về tài chính.

Quyền lợi học bổng

• Học phí hàng tháng (gần 1100-1200 euro mỗi tháng)
  • Miễn phí học phí
  • Chi phí đi lại
  • Vé máy bay quốc tế trợ cấp đi lại giữa các quốc gia
  • Visa làm việc sau khi hoàn thành thạc sĩ / tiến sĩ.
  • Bằng cấp để làm việc tại châu Âu
  • Có 100+ Khóa Học Erasmus Mundus, từ Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Kinh doanh đến Kinh tế học, Luật, Nhân văn Khoa học, xã hội Y tế

Yêu Cầu

• Bảng điểm trung học
  • Thư Động Lực (ML)
  • Bản sao Hộ Chiếu/Chứng minh nhân dân
  • CV
  • Tuyên bố về Tài sản/Tài chính
  • Kế hoạch Nghiên cứu
  • Hồ sơ Nộp đơn
  • Thư Giới thiệu
  • Kế hoạch Học tập

Cách Nộp Đơn

• Các chương trình Thạc sĩ chung. Erasmus Mundus được tổ chức bởi nhiều viện đại học và diễn ra trên nhiều quốc gia khác nhau.
  • Chúng được sàng lọc bởi sự xuất sắc về mặt học thuật và sự tích hợp cao.
  • Sinh viên ở cấp độ thạc sĩ từ khắp nơi trên thế giới đều có thể nộp đơn.
  • Ngoài ra, có học bổng dành cho những sinh viên giỏi nhất.

Danh sách Erasmus Mundus được cập nhật hàng năm và liệt kê các chương trình Thạc sĩ được Liên minh Châu Âu hỗ trợ. Hầu hết các chương trình yêu cầu nộp đơn từ tháng 10 đến tháng 11 cho các khóa học bắt đầu vào năm học sau. Sinh viên nên liên hệ trực tiếp với các chương trình tương ứng để biết thông tin về khóa học, quy trình nộp đơn và cơ hội nhận học bổng.

Cần thêm thông tin?

Bạn có thể kiểm tra Trang Web Chính Thức Chương Trình Thạc Sĩ Liên Kết Đa Quốc Gia Erasmus Mundus (EMJMD) và xem danh sách các chương trình được cung cấp.

Chúc bạn thành công