Graduate Students Research Assistantship at University of Michigan 2024 – 2025

• Tổ Chức Chủ Nhà: Đại Học Michigan
  • Loại Học Bổng: Hỗ Trợ Toàn Phần
  • Quốc Gia Học Bổng Áp Dụng: Toàn thế giới
  • Ngành Học Đủ Điều Kiện: Tất cả các ngành học được cung cấp tại Đại Học Michigan
  • Số Lượng Người Nhận Học Bổng: Không xác định
  • Yêu Cầu Hồ Sơ Bổ Sung? Có
  • Hạn Chót Đăng Ký: 15 tháng 2 năm 2024

Phạm Vi Hỗ Trợ Học bổng du học Mỹ

Học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

• 100% học phí cho các trợ giảng nghiên cứu với tỷ lệ bổ nhiệm từ 25% trở lên.
  • Một số tiền hỗ trợ (stipend) là $25,980 mỗi kỳ học đối với trợ giảng nghiên cứu tại Campus Ann Arbor.
  • Một số tiền hỗ trợ là $24,897 mỗi kỳ học đối với trợ giảng nghiên cứu tại các campus UM-Flint và UM-Dearborn.
  • Bảo hiểm y tế.

Tiêu Chí Đủ Điều Kiện cho Học Bổng du học Mỹ

• Tiêu Chí Đủ Điều Kiện Tại Đại Học Michigan cho sinh viên quốc tế: Bạn cần đạt được các yêu cầu đủ điều kiện tại Đại Học Michigan. Xem chi tiết về các yêu cầu đủ điều kiện tại trang chính thức của Đại Học Michigan.
  • Tiêu Chí Đủ Điều Kiện Cụ Thể cho Học Bổng Nghiên Cứu Nâng Cao: Học bổng có những yêu cầu cụ thể để được xem xét. Ứng viên cần là sinh viên có thành tích học tập tốt. Và đăng ký vào một chương trình học với số giờ tín chỉ tối thiểu mỗi kỳ.

Khám Phá Các Tổ Chức Đào Tạo:

Khi nào nên Đăng Ký Học Bổng Nghiên Cứu Nâng Cao (Hạn Chót): Tin vui là không có hạn chót cụ thể cho việc đăng ký Học Bổng Nghiên Cứu Nâng Cao! Mặc dù không có ngày cụ thể, nhưng quan trọng là bạn cần đăng ký trước hạn chót đăng ký của Đại Học Michigan. Dưới đây là các hạn chót:

• Hạn chót cho Thạc Sĩ (Kỳ Học Thu): 15/2/2024 (Các chương trình Thạc Sĩ khác nhau có các hạn chót khác nhau)
  • Hạn chót cho Tiến Sĩ: Các hạn chót cụ thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào bộ môn hoặc dự án bạn chọn.

Chúc các bạn thành công!