DEAKIN VICE-CHANCELLOR’S INTERNATIONAL SCHOLARSHIP TẠI ĐẠI HỌC DEAKIN 2024 – 2025

Học bổng du học Úc

Tổng quan Học bổng du học Úc:

• Bậc học: Bằng Cử nhân và Thạc sĩ
  • Đơn vị tổ chức: Đại học Deakin
  • Loại học bổng: Hỗ trợ phần chi phí
  • Quốc tịch được chấp nhận: Tất cả quốc tịch
  • Ngành học: Mọi ngành học tại Đại học Deakin
  • Số lượng người nhận học bổng: Không xác định
  • Yêu cầu tài liệu học bổng bổ sung:

Phạm vi của Học Bổng: Học bổng hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên quốc tế.

Tiêu chí Đủ Điều Kiện Học Bổng du học Úc:

• Điều kiện Đại học Deakin: Bạn phải đáp ứng yêu cầu để được nhập học vào Đại học Deakin.
  • Điều kiện Đặc biệt Học Bổng Quốc tế của Hiệu trưởng: Ứng viên cần là sinh viên quốc tế, có điểm trung bình tối thiểu 85% trong các nghiên cứu trước đó.

Quy trình Đăng ký Học Bổng:

• Bước 1: Đăng ký nhập học vào Đại học Deakin và nộp các yêu cầu bổ sung cho học bổng.
  • Bước 2: Tham gia cuộc phỏng vấn nếu được trường yêu cầu
  • Xem trang web chính thức của Đại học Deakin ở phần “Mục ứng tuyển” để biết quy trình đăng ký nhập học.

Hồ sơ Đăng ký Học Bổng Deakin Vice-Chancellor’s International:

1. Viết một bài luận cá nhân 300 từ.
  2. Thu thập hai (02) thư giới thiệu, tập trung vào kỹ năng lãnh đạo và đóng góp vào cộng đồng
  3. Cung cấp bảng điểm học tập.

Ghi chú: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ này trước khi nộp đơn.

Lịch Trình Đăng ký cho Học Bổng:

• Bằng Cử nhân (Học kỳ 1): 18 tháng 2, 2024 (Các chương trình khác nhau có các hạn chót khác nhau).
  • Thạc sĩ (Học kỳ 2): 25 tháng 6, 2023 (Các chương trình khác nhau có các hạn chót khác nhau).
  • Thạc sĩ (Học kỳ 3): 3 tháng 11, 2023 (Các chương trình khác nhau có các hạn chót khác nhau).

Xem trang Học Bổng Quốc tế của Hiệu trưởng Đại học Deakin để biết thêm thông tin chi tiết về yêu cầu, hạn chót và quy trình đăng ký.