Chương trình Lãnh đạo EUI tại Ý 2024 | Fully Funded

5/5 - (1 bình chọn)

Deadline: January 25, 2024, at 24:00 CET

Học bổng du học Ý

Học bổng du học Ý, những nhà lãnh đạo tiềm năng mong muốn theo đuổi sự nghiệp tại một trong những trường đại học hàng đầu trên lục địa châu Âu được chào đón tham gia vào Chương trình Lãnh đạo EUI 2024 tại Ý. Học bổng Policy Leader Fellowship của Viện Đại học Châu Âu năm 2024 cung cấp cơ hội học tập dưới sự hướng dẫn của các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp tài năng. Chương trình nhằm mục đích tăng cường kiến thức về lịch sử và văn hóa Ý. Học viên trẻ được khuyến khích tham gia vào chương trình lãnh đạo để thực hiện sứ mệnh của viện trong việc thu hút sinh viên quốc tế và tham gia vào các hoạt động nhằm truyền đạt kỹ năng lãnh đạo và biến Ý trở thành một đơn vị dẫn đầu trên thế giới.

Chương trình Học bổng du học Ý

hoàn toàn được tài trợ tại trường đại học Ý cho phép mỗi cá nhân làm giàu sự phát triển nghề nghiệp của mình bằng việc tích luỹ những kỹ năng chuyên môn chất lượng trong thời gian tham gia chương trình. Ngoài ra, các học viên học bổng EUI chia sẻ quan điểm và thuyết phục các bạn học và người tham gia khác với những giải pháp thực tiễn thông qua các bài thuyết trình lưu loát. Các ứng viên có cơ hội làm việc cùng người đa dạng và góp phần vào nền kinh tế quốc gia của mình cũng như Ý nói riêng thông qua kiến thức nâng cao và khả năng lãnh đạo để dẫn dắt thế giới, xây dựng Ý trở thành biểu tượng của tính chất nguyên tắc, nuôi dưỡng sự nhân văn và sự thuộc về giữa các cá nhân và đảm bảo sự phát triển toàn cầu.

Cơ hội học các kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp

Ở nước ngoài không chỉ hoàn thiện bằng cấp học vấn cá nhân mà còn giúp sinh viên hoàn thiện những kỹ năng chuyên nghiệp trong suốt sự nghiệp học vấn cần thiết để có lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động. Hơn nữa, học bổng toàn phần cung cấp đào tạo  các kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định giúp sinh viên vượt qua các vấn đề xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa và các vấn đề cần thiết khác đối với sự phát triển của xã hội. Là một viện đa dạng, học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Học bổng STG cung cấp sự hợp tác giữa mọi người từ các văn hóa, sắc tộc, tôn giáo và nền chính trị xã hội khác nhau. Trong quá trình làm việc với những người có quan điểm khác nhau, sinh viên sẽ có cơ hội thiết lập ảnh hưởng xã hội thuyết phục trong cộng đồng toàn cầu.

Chương trình Lãnh đạo 2024 tại Ý

Viện Đại học Châu Âu đang triển khai Chương trình Lãnh đạo 2024 tại Ý. Được xếp hạng trong số những trường đại học hàng đầu thế giới để thúc đẩy xuất sắc lãnh đạo. Viện tận tâm với lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Xây dựng một danh tiếng như một trung tâm quốc tế về nghiên cứu và học tập chất lượng. Viện dự định tích hợp học thuật và kiến thức dựa trên nghiên cứu và liên kết chúng. Trong quá trình hình thành chính sách để nâng cao xã hội, giữ vai trò tích cực trong việc phát triển văn hóa và khoa học châu Âu thông qua việc giới thiệu những chương trình truyền cảm hứng như vậy. Các chương trình học bổng hỗ trợ học viên tiến bộ trong sự nghiệp thông qua nghiên cứu đa ngành về các thách thức xã hội, các cuộc tranh luận, hội thảo, khóa đào tạo, buổi học, và các sự kiện khác dưới sự hướng dẫn của những người có ảnh hưởng.

Về Chương trình Lãnh đạo EUI 2024 tại Ý

Quốc gia Đăng cư:  Ý

Trường Đại học tổ chức: Viện Đại học Châu Âu

Thời gian Học bổng du học Ý:

• Năm tháng: 9/ 2024 – 1/2025 hoặc 2/2025 –6/2025
  • Mười tháng: 9/2024 – 6/2025

Quyền lợi Học bổng du học Ý

• Ứng viên có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Châu Âu.
  • Sinh viên từ mọi quốc gia được khuyến khích nộp đơn.
  • Ứng viên được cung cấp 2.500 euro/tháng.
  • Mỗi tháng, mỗi gia đình sẽ nhận 300 euro làm phụ cấp hỗ trợ. Đồng thời, mỗi đứa trẻ sẽ nhận được 200 euro mỗi tháng.
  • Chi phí đi lại bằng tàu hỏa hạng nhất và vé máy bay hạng phổ thông. Được phép với tổng cộng 1.200 euro.

Tiêu chí đủ điều kiện Học bổng du học Ý

• Chuyên gia ở giai đoạn sớm hoặc giữa sự nghiệp. Có kinh nghiệm chuyên môn và tiềm năng phát triển trong tương lai.
  • Người đã tham gia vào các vấn đề chính sách.
  • Những người thuộc các dịch vụ công dân, truyền thông, chính trị và các tổ chức phi chính phủ đủ điều kiện.
  • Mọi quốc tịch đều có thể nộp đơn

Tiêu chí Lựa chọn Học bổng du học Ý

• Khả năng học hỏi
  • Lĩnh vực chuyên môn

Cách nộp đơn Học bổng du học Ý

• Ứng viên phải nộp đơn trực tuyến qua trang web chính thức
  • Đăng ký đơn của bạn trước tiên
  • Hoàn thành đơn ứng tuyển cẩn thận
  • Nộp đơn trước hạn chót
  • Khi đã gửi đơn, bạn không thể chỉnh sửa nó.

Các Tài liệu Cần thiết Học bổng du học Ý

• Sơ yếu lý lịch trong định dạng pdf (100-120 từ).
  • Thư động lực trong định dạng PDF (tối đa 100 từ). Nó nên bao gồm sở thích của bạn, các vấn đề chính sách quốc tế. Và hoài bão của bạn và lý do ứng tuyển.

Chúc các bạn thành công!