100 KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ TẠI HARVARD!

Du học Mỹ

Du học Mỹ, các khóa học trực tuyến đang ngày càng trở thành nguồn tài nguyên quan trọng trong việc phát triển bản thân và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Điều thuận lợi là tính linh hoạt mà chúng mang lại, giúp sinh viên có thể tiếp cận kiến thức từ mọi nơi, mọi lúc mà không gặp rắc rối về địa điểm hay thời gian.

Top of Form Du học Mỹ

Khả năng tùy chỉnh học tập là một yếu tố quan trọng khiến các khóa học trực tuyến là lựa chọn ưa thích. Sinh viên có thể điều chỉnh lịch học tập đúng nhu cầu cá nhân với khả năng học theo tốc độ riêng, giúp bản thân hiểu sâu và thu thập kiến thức một cách hiệu quả.

Việc tham gia các khóa học trực tuyến không chỉ mang lại lợi ích về mặt kiến thức mà còn giúp nâng cao kỹ năng, tạo cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp. Bằng cách này, sinh viên có thể tự chủ trong quá trình học, đồng thời khám phá và phát triển tiềm năng của mình một cách toàn diện.

Đại học Harvard khi Du học Mỹ

Cung cấp hơn 100 khoá học trực tuyến miễn phí cho sinh viên toàn cầu. Cơ hội vàng! Vâng, Không cần IELTS – Ai cũng có thể nộp đơn.

Harvard luôn mở cửa nhiều đợt đăng ký cho các khóa học trực tuyến miễn phí, được ra mắt gần đây. Giáo viên và sinh viên bây giờ có thể tận dụng hoàn toàn các khóa học trực tuyến miễn phí của Đại học Harvard-cơ hội tuyệt vời vì miễn phí hoàn toàn cho bất cứ ai muốn thúc đẩy mình.

Các khóa học trực tuyến miễn phí dành cho sinh viên trong và ngoài nước tại Harvard đa dạng các khóa học và bao quát hầu hết mọi lĩnh vực, thể loại kiến thức con người, từ khoa học, nhân văn, văn học, lịch sử đến bất kỳ chủ đề nào đã được biết đến.

Harvard là trường đại học nghiên cứu Ivy League tư nhân tại Cambridge, Massachusetts, với khoảng 6,800 sinh viên đại học, 14,000 sinh viên sau đại học. Thành lập từ năm 1636 và đặt tên theo người ân nhân đầu tiên của nó, linh mục John Harvard, Harvard là cơ sở giáo dục cao cấp lâu đời nhất tại Hoa Kỳ và cũng là một trong những trường có uy tín nhất trên thế giới.

Chi tiết về Khóa học Du học Mỹ

• Trường: Đại học Harvard
  • Nền tảng: EdX
  • Học phí: Miễn phí
  • Phương thức tiếp cận: Trực tuyến
  • Quốc tịch được chấp nhận: Bất kỳ
  • Hạn cuối: Không có hạn chót.

Lợi ích của Khóa học Trực tuyến Miễn phí

• Nhận Chứng chỉ từ Trường Đại học hàng đầu thế giới (bạn phải trả phí cho chứng chỉ)
  • Có thể học tại nhà.
  • Không cần phí đăng ký
  • Khóa học trực tuyến miễn phí cũng như một số khóa học có phí.
  • Phương thức tiếp cận: Trực tuyến.

Các lĩnh vực của Khóa học Du học Mỹ

Nghệ thuật & Thiết kế

Quản trị Kinh doanh

Khoa học Máy tính

Khoa học Dữ liệu

Giáo dục & Giảng dạy

Y tế & Y học

Nhân văn

Toán học

Khoa học Tự nhiên

Lập trình

Khoa học Xã hội

Điều kiện tham gia khóa học?

• Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia.
  • Không hạn chế về giới tính hoặc tuổi tác
  • Để tham gia các khóa học trực tuyến miễn phí, bạn chỉ cần sở hữu điện thoại di động/máy tính và kết nối internet.

Đăng ký?

• Nhấn vào nút “Đăng ký Ngay” ở trên cùng và chọn khóa học Miễn phí.
  • Chọn một khóa học từ danh sách có sẵn.
  • Nộp đơn trực tuyến qua EdX.
  • Tạo hồ sơ trực tuyến để truy cập vào khóa học.
  • Ghi nhớ mã ID đăng ký của bạn để đăng nhập và theo dõi bài giảng.
  • Nhớ mật khẩu để sử dụng khi tham gia khóa học.

Cách Đăng ký để Nhận Hỗ trợ Tài chính:

EdX cung cấp mức giảm giá 90% chứng chỉ xác minh cho những học viên có nhu cầu, nhưng không đủ khả năng chi trả phí đầy đủ. Lợi ích này áp dụng cho hầu hết các khóa học cung cấp chứng chỉ, nhưng không áp dụng cho một số khóa học và chương trình cụ thể. Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ tài chính tối đa năm lần trong vòng mười hai tháng.

Để nhận giảm giá, bạn đăng ký tham gia khóa học dưới dạng học viên kiểm tra (audit) và sau đó gửi đơn xin hỗ trợ tài chính. Thời gian xem xét đơn thường mất từ 2 đến 4 ngày làm việc. Nếu đơn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được một email chứa mã giảm giá 90%. Top of Form

Chúc các bạn may mắn!