Học bổng Radboud, Hà Lan

Học bổng du học Hà Lan

Học bổng du học Hà Lan Radboud dành cho sinh viên quốc tế năm 2024 tại Hà Lan là cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ muốn theo học chương trình thạc sĩ, mở rộng kiến thức thông qua nghiên cứu chất lượng cao và học hỏi từ một môi trường giáo dục xuất sắc. Các giáo viên, nhân viên tại trường luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn sinh viên trong việc lựa chọn đúng đắn cho tương lai học vấn của bạn.

Học bổng Redboud không chỉ mang lại trải nghiệm học tập mà còn tạo ra một cộng đồng đa dạng văn hóa, cam kết đứng đầu trong việc thúc đẩy sự tiến bộ tích cực trên toàn cầu.

Chương trình Học bổng du học Hà LanThạc sĩ tại Radboud

Thu hút những sinh viên xuất sắc, có động lực cao, không thuộc khu vực EEA, và có hồ sơ học thuật vượt trội. Những sinh viên này sẽ tham gia vào sứ mệnh cốt lõi của trường thông qua việc phát triển chuyên ngành và hợp tác giữa các lĩnh vực, góp phần giải quyết những thách thức phức tạp mà thế giới đang đối mặt. Đây cũng là mục tiêu của Trường đóng góp vào việc xây dựng một hành tinh tự do, khỏe mạnh, đồng thời thúc đẩy phát triển ở cấp địa phương cũng như quốc tế bằng cách tạo ra cơ hội bình đẳng cho mọi người, không phân biệt giới tính, chủng tộc, văn hóa, quốc gia, các yếu tố kinh tế, chính trị, và tôn giáo.

Đại học Radboud là trường đại học uy tín tại Châu Âu.

Sinh viên đánh giá trường với điểm số cao 8.0 trên 10 và chương trình học 7.7. Nijmegen, nơi trường đặt trụ sở, là thành phố thu hút sinh viên đứng thứ hai sau Groningen ở Hà Lan. Sinh viên Radboud đã giành chiến thắng tại “Giải vô địch Sinh viên Hà Lan”. Khiến cho thành phố Nijmegen trở thành trung tâm thể thao sinh viên hàng đầu ở Hà Lan. Với 29,6% số giáo viên là giáo sư nữ, trường vượt trội so với trung bình quốc gia. Học bổng sau đại học này hỗ trợ sinh viên dưới sự hướng dẫn của các giáo viên hàng đầu. Mang lại lợi ích cho sự phát triển nghề nghiệp của các bạn trẻ.

Mặc dù là trường đại học tư nhân, nhưng Radboud luôn đặt sứ mệnh trách nhiệm vào một thế giới bền vững, lấy cảm hứng từ phong trào giải phóng Công giáo trong thế kỷ XX. Hoạt động của trường dựa trên các giá trị nền tảng như kỷ luật, cam kết, chân thành và bản sắc của thành viên. Trường tập trung vào việc chăm sóc lẫn nhau và truyền đạt quyền lực cho cộng đồng xã hội và văn hóa. Radboud liên kết chặt chẽ với nhân viên, sinh viên, giáo viên và lĩnh vực nghiên cứu của mình, luôn khám phá và phát triển kiến thức để đảm bảo sự bền vững trong thế giới. Giá trị phản ánh của Radboud đảm bảo sự chia sẻ của mọi người trong quá trình xây dựng và thực hiện chiến lược của trường đại học.

Lợi ích Học bổng du học Hà Lan

Học phí thay đổi tùy thuộc vào chương trình bạn muốn tham gia. Ứng viên chỉ cần thanh toán €2,530 cho học phí, giảm từ €17,000. Sinh viên từ mọi quốc gia đều được khích lệ làm việc ngay sau khi hoàn thành chương trình học. Học bổng cung cấp giấy phép cư trú, bảo hiểm sức khỏe và trách nhiệm

Điều kiện Học bổng du học Hà Lan

Ứng viên phải giữ hộ chiếu không thuộc Liên minh châu Âu / EEA để đủ điều kiện được học phí thấp hơn của EEA.

Có bằng cử nhân từ một trường đại học nằm ngoài Hà Lan và chưa từng học tập tại Hà Lan.

Đạt yêu cầu về tiếng Anh cho chương trình thạc sĩ.

Được chấp nhận vào Chương trình thạc sĩ từ 1 tháng 9 năm 2024.

Tuân thủ các điều kiện để có được visa Hà Lan

Đăng ký là sinh viên toàn thời gian cho Chương trình tương ứng.

Đăng ký Học bổng du học Hà Lan

Chọn “Chương trình học” và loại “Thêm đơn nhập học mới.”

Lựa chọn Đại học Radboud là tổ chức giáo dục bạn quan tâm.

Chọn “Wo bachelor” là loại chương trình bạn muốn theo học.

Chọn loại chương trình học và đảm bảo rằng bạn đã đăng ký cho năm học 2024.

Hoàn thành bảng câu hỏi kỹ thuật số.

Theo dõi và hoàn thành danh sách công việc cần thực hiện.

Sau khi hoàn thành đơn đăng ký, bạn sẽ nhận được thẻ sinh viên và chứng nhận đăng ký.

Yêu cầu Học bổng du học Hà Lan

• Bằng TN Đại học + Bảng điểm Đại học
  • CV/ Hồ sơ năng lực
  • Thư động lực
  • (02) thư giới thiệu

Cần thêm thông tin?

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của Đại học Radboud

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần quan trọng của cộng đồng Radboud. Một trong những trường đại học hàng đầu ở Châu Âu bạn nhé!

SKYLA ACADEMYTop of Form