Lester B. Pearson Scholarship in Canada 2024 | Fully Funded

Học bổng du học Canada

Học bổng du học Canada  Lester B. Pearson năm 2024 là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên có tài năng vượt trội được học tập tại Đại học Toronto – một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là cơ hội nhận học bổng toàn phần tại Đại học Toronto, giúp sinh viên theo đuổi học vị của mình trong một cộng đồng học thuật phong phú và đa dạng. Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson cũng mở ra cơ hội trải qua bốn năm đầy thú vị trong một thành phố đa văn hóa, giúp sinh viên phát triển kỹ năng linh hoạt và thích nghi trong môi trường quốc tế.

Học bổng du học Canada  Lester B. Pearson năm 2024

Mỗi năm, Đại học Toronto trao 37 học bổng Lester B. Pearson cho những sinh viên được trường trung học đề cử dựa trên thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng lãnh đạo. Đây không chỉ là về thành tích học thuật, mà còn về tác động tích cực mà sinh viên có thể tạo ra trong cộng đồng toàn cầu. Mục tiêu của học bổng là khuyến khích sinh viên tạo ra sự thay đổi tích cực và đóng góp vào tương lai thông qua sự sáng tạo của họ.

Những người nhận học bổng Pearson sẽ được hưởng nhiều lợi ích tài chính và cơ hội rèn luyện trong môi trường học tập uy tín tại Đại học Toronto. Các học bổng Pearson có thể áp dụng cho bất kỳ lĩnh vực nào tại Đại học Toronto, từ nhân văn đến khoa học, kỹ thuật, thương mại và nhiều lĩnh vực khác.

Để tham gia học bổng, các sinh viên cần nộp đơn cho chương trình đại học tại Đại học Toronto, nhận đề cử từ trường trung học của mình và đảm bảo rằng các điều kiện và thời hạn đăng ký đều được tuân thủ đầy đủ. Toronto không chỉ là nơi an toàn để sống mà còn là điểm đến hấp dẫn về màu sắc văn hóa và cơ hội quý phát triển cá nhân và học thuật. Nếu bạn đáp ứng được các tiêu chí, đừng bỏ lỡ cơ hội

Chi tiết về Học bổng du học Canada

• Quốc gia tổ chức: Canada
  • Trường đại học tổ chức: Đại học Toronto
  • Cấp độ học vị: Chương trình Cử nhân
  • Các lĩnh vực học: 700 chương trình đại học trong:

Khoa học về sự sống

Kỹ thuật

Khoa học máy tính

Âm nhạc và Kiến trúc

Thương mại và Quản trị

Nhân văn & Khoa học xã hội

Tập thể dục và Giáo dục thể chất

Khoa học vật lý và Toán học

Giá trị Học bổng du học Canada

• Tài trợ học phí trong vòng 4 năm
  • Tiền sách vở
  • Hỗ trợ chi phí khác
  • Tự túc chỗ ở.

Điều kiện Học bổng

• Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn
  • Không áp dụng cho công dân Canada.
  • Cả những học sinh quốc tế học trung học tại Canada cũng có thể nộp đơn.
  • Được đề cử bởi trường hoặc đại học.
  • Học sinh hiện tại lớp cuối cấp
  • Nếu đã tốt nghiệp trung học, ngày tốt nghiệp không trước tháng 6 năm 2023.
  • Đã nộp đơn để học tại Đại học Toronto.
  • Không bắt đầu học sau cấp độ phổ thông
  • Là sinh viên nhập học lần đầu.

Quy trình đăng ký

• Lựa chọn chương trình đại học tại Đại học Toronto
  • Được đề cử và nhận đề cử từ trường.
  • Đảm bảo trường trung học đã liên hệ và xác nhận việc nộp đơn.
  • Sau khi nộp đơn cho trường đại học, sẽ nhận liên kết và bảo mật từ Học bổng Lester B. Pearson.
  • Hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến từ liên kết được cung cấp.
  • Hạn chót đề cử: 30/11/2023.
  • Hạn chót đăng ký OUAC: 15/12/2023.
  • Hạn chót Học bổng Pearson: 15/01/2024.

Cần thêm thông tin?

Để biết thêm chi tiết và nộp đơn, chương trình học, bạn có thể truy cập trang web chính thức của ĐH Toronto.