Học bổng du học Mỹ $19,000/năm tại Đại học Rowan dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học Mỹ

Học bổng du học Mỹ, Đại học Rowan cung cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Đăng ký các chương trình Freshman và Transfer. Tất cả sinh viên quốc tế sẽ được xem xét để nhận Học Bổng Quốc Tế từ Đại học Rowan. Với mức hỗ trợ từ $1,000 đến $19,000 mỗi năm dựa trên thành tích học tập.

Giá Trị Học bổng du học Mỹ

Quỹ Học Bổng Quốc Tế của Đại Học Rowan chỉ sẽ được áp dụng cho các chi phí trực tiếp. Bao gồm học phí, phí, chỗ ở trên khuôn viên, và ăn uống cho kỳ học thu và kỳ học xuân. Người nhận học bổng sẽ được yêu cầu duy trì một điểm trung bình tối thiểu là 2.5 (GPA) dựa trên khoảng điểm GPA từ 0.0 – 4.0.

Để nhận học bổng, hãy nộp đơn xin học trước ngày 1 tháng 3, 2024. Không có đơn riêng lẻ cho học bổng. Học bổng sẽ được chia thành hai phần, trừ từ học phí của kỳ học thu và xuân. Sau khi nhận xác nhận nhập học từ sinh viên.

Các Chương Trình Học Bổng Chính

Rowan University cung cấp cả chương trình học bổng, được tài trợ bởi chính phủ Mỹ. Các tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm cả sinh viên Việt Nam. Hỗ trợ cho học đại học, sau đại học hoặc nghiên cứu sau tiến sĩ tại Mỹ như:

• Học Bổng Fulbright (chương trình học bổng toàn phần của chính phủ Mỹ dành cho sinh viên quốc tế, kể cả sinh viên Việt Nam), Học Bổng US Department of State (học bổng của Chính phủ Mỹ cho sinh viên quốc tế. Hỗ trợ học đại học, sau đại học hoặc nghiên cứu sau tiến sĩ tại Mỹ). Học bổng của Fulbright Việt Nam (do Học Viện Fulbright Việt Nam tài trợ). Học Bổng Của Các Doanh Nghiệp (Các doanh nghiệp Mỹ thường cung cấp các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm cả sinh viên Việt Nam)

Yêu Cầu Học bổng du học Mỹ

• Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương
  • Bảng điểm
  • Điểm GPA cao
  • Thành tích học tập xuất sắc
  • Hoạt động ngoại khóa và cộng đồng tích cực.
  • Khả năng lãnh đạo
  • Thư giới thiệu từ giáo viên, nhà tuyển dụng hoặc người cố vấn
  • Bài luận về lý do bạn muốn học tại trường Rowan University và đóng góp của bạn cho trường

Cần thêm thông tin?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường để biết thêm thông tiết cập nhật

Lưu ý Học bổng du học Mỹ

• Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển cẩn thận để tăng cơ hội nhận học bổng.
  • Bài luận nên thể hiện rõ lý do bạn muốn học tại Rowan University và ảnh hưởng tích cực mà bạn mang lại cho trường.
  • Tham gia hoạt động ngoại khóa và cộng đồng để thể hiện khả năng lãnh đạo và trách nhiệm.

Học bổng dựa trên thành tích được trao tặng theo cạnh tranh và luôn phụ thuộc vào nguồn tài trợ có sẵn.